Cùng Báo An ninh Thủ đô và Indochineart tiếp sức, tri ân các bác sĩ trên tuyến đầu đấu tranh chống dịch bệnh:

Phiên đấu giá số 3 "Vượt qua đại dịch Covid-19": Gợi nhớ nhiều kỷ niệm đã qua

0 ANTĐ
ANTD.VN - Nhiều tác phẩm tham gia phiên đấu số 3 “Vượt qua đại dịch Covid-19”, sẽ gợi nhắc ký ức về một thời đã qua trong nhiều người. Do Báo An ninh Thủ đô và công ty Indochineart tổ chức, phiên đấu giá sẽ bắt đầu từ nay đến hết ngày 4-4.

Đoàn Văn Đức: Bức chân dung danh họa Việt Nam Nguyễn Gia Trí được vẽ bằng bút pháp nghệ thuật Biểu hiện với các nhát sơn dày, hòa sắc ghi xám đầy xúc cảm. Một xúc cảm về tài năng và nhân cách người nghệ sĩ hàng đầu lịch sử mỹ thuật Việt Nam hiện đại.

Phạm Anh Tuấn:Là một họa sĩ có tâm hồn nhạy cảm, hội họa của ông thường cho cảm giác cô đơn, trầm tĩnh, thu hút ở vẻ sâu lắng trong hòa sắc và các đối tượng thể hiện.

Lý Trực Sơn:Tác phẩm nằm trong series hội họa trừu tượng vẽ trên giấy dó, lấy cảm hứng từ biển, từ sự mênh mang bí ẩn, đầy sức mạnh của thiên nhiên. Lý Trực Sơn từng có những tác phẩm sơn mài và giấy dó rất thành công về chủ đề không gian biển, đặc biệt series trong triển lãm “Không vô can và ballad Biển Đông” cùng nhà điêu khắc Đào Châu Hải, kết quả chuyến đi thăm đảo Trường Sanăm 2010.

Hoàng Hà: Một góc phố thân quen với những tán lá cây vàng ruộm trong nắng, một vẻ nhộp nhịp, năng động như mọi ngày ở những đô thị còn lưu giữ bóng dáng kiến trúc cổ. Tác phẩm “Nắng” của Hoàng Hà sống động với bút pháp nghệ thuật ấn tượng.

Trần Thị Hương Ly: Là nữ họa sĩ sinh trưởng trong gia đình có truyền thống tay nghề sơn khắc - một kỹ thuật còn rất ít người thực hiện ở làng nghề sơn mài truyền thống Hạ Thái. Bức “Hoa loa kèn” của Trần Thị Hương Ly thể hiện đầy đủ kỹ thuật khắc trên vóc sơn mài tinh xảo, không gian ước lệ mang màu sắc hoài cổ.

Phạm Hoàng Hà: Một họa sĩ đất cảng vẽ biển Cát Hải, một bức phong cảnh thể hiện các sắc thái đặc trưng của vùng ngập mặn, những hàng phi lao luôn xào xạc trong gió biển.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top