Phát sóng trở lại phim "Đừng bắt em phải quên" trên kênh khác của VTV

0 Như Ý
ANTD.VN - Sau một thời gian tạm ngưng phát sóng, bộ phim truyền hình "Đừng bắt em phải quên" sẽ được VTV phát sóng trở lại, tuy nhiên sẽ không được phát trên khung giờ "vàng" của kênh VTV1 như trước nữa. 

Cuối tháng 3 vừa qua khi đang phát sóng đến tập 9, bộ phim “Đừng bắt em phải quên” của đạo diễn Vũ Minh Trí đột ngột ngừng phát sóng. Thay vào khung giờ phát sóng bộ phim này, phía nhà Đài cho phát lại bộ phim cũ từng lên sóng VTV vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua là “Mùa xuân ở lại. Tiếp đó, khi “Mùa xuân ở lại” kết thúc thì series 50 tập phim “Những ngày không quên” nói về chủ đề phòng chống dịch Covid-19 lần lượt nối sóng đến với khán giả.

Cũng bởi sự thay đổi đột ngột này mà bộ phim của đạo diễn Vũ Minh Trí vấp phải nhiều xì xào bàn tán, trong đó có những đồn đoán cho rằng do phim làm chưa hấp dẫn,  bị “nhạt”, “ratings” không cao nên buộc phải dừng lại để chỉnh sửa. Tuy nhiên cả đơn vị sản xuất phim lẫn diễn viên tham gia đóng trong phim đều phủ nhận đồn đoán này. Thời điểm đó, đại diện Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, việc tạm ngừng phát sóng “Đừng bắt em phải quên” là để “phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền của VTV”.

Mới đây theo lịch phát sóng từ phía nhà Đài thì những tập tiếp theo của bộ phim “Đừng bắt em phải quên” sẽ trở lại với khán giả sau một thời gian tạm vắng bóng. Tuy nhiên, bộ phim này sẽ được phát sóng trên một kênh khác chứ không phải khung giờ cũ – giờ “vàng” trên kênh VTV1. Cụ thể, những thước phim sẽ được chiếu trở lại từ ngày 10-6 tới đây vào khung giờ 21h30 các tối thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3 ngay sau khi bộ phim “Nhà trọ Balanha” khép lại.

Trước đó, tập đầu tiên của “Đừng bắt em phải quên” ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào ngày 10-3-2020. Phim xoay quanh câu chuyện về hai vợ chồng nọ ngoài 40 tuổi, đã gắn bó và chung sống với nhau hơn 20 năm, có với nhau một cô con gái đang ở độ tuổi trưởng thành. Nhìn vào cuộc hôn nhân của cả hai những tưởng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một gia đình hạnh phúc song hóa ra không phải.

Cảnh trong phim "Đừng bắt em phải quên"

Chính vì việc “ở bên nhau như một thói quen”, không còn vì nhau mà giữ “lửa” tình cảm đã khiến cả hai dần trở nên xa cách nhau, tồn tại những mâu thuẫn khó thể nào  hóa giải, dẫn tới sự chen chân của “người thứ ba”. Người thứ ba xuất hiện trong phim không chỉ có 1 mà là 2 người. Đó là cô bạn thân của người vợ - người đã âm thầm đem lòng yêu người chồng và tìm đủ mọi cách để tiếp cận anh. Đó còn là người bạn trai cũ của cô vợ – người đã bất ngờ trở lại và làm xáo trộn đời sống tình cảm trong cô, khiến cô phải giằng xé giữa lý trí và tình cảm để nhận ra điều gì quan trọng nhất.

Tham gia diễn xuất trong phim là dàn diễn viên quen thuộc như: NSND Như Quỳnh, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Kim Oanh, Quách Thu Phương, Hoàng Xuân, Thanh Sơn, Thu Quỳnh (Quỳnh Kool), Lâm Tùng…

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top