Ngỡ ngàng trước sự thay đổi của Lê Âu Ngân Anh

2 Chúc An
ANTD.VN - Người đẹp khoe trọn vòng eo 57cm cùng hình thể quyến rũ khi tái xuất với hình ảnh đầy mê hoặc tại Tokyo (Nhật Bản). 

Bỏ lại phía sau những tranh cãi đáng tiếc về nhan sắc khi giành ngôi vị cao nhất ở cuộc thi "Hoa hậu Đại dương 2017", Lê Âu Ngân Anh ngày càng nỗ lực hoàn thiện hình ảnh của mình trước công chúng. Sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng", người đẹp Tiền Giang khiến nhiều người khá ngỡ ngàng khi xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp và thần thái chững chạc, tự tin hơn.

Chia sẻ về việc vắng bóng trong thời gian vừa qua, Ngân Anh cho biết, cô đang theo học bằng Thạc sĩ chuyên ngành International Events Management (quản lý sự kiện quốc tế) tại Anh, vì muốn tập trung vào việc học nên cô chỉ lựa chọn các sự kiện phù hợp để tham gia khi có dịp chứ không hoàn toàn rút lui khỏi showbiz.

Cũng theo tiết lộ của Ngân Anh, sau khi học xong chương trình trên, cô muốn tham gia showbiz với một tư cách khác, đó là một nhà tổ chức và quản lý các sự kiện văn hóa, giải trí quốc tế tại Việt Nam. "Hoa hậu Đại dương 2017" bày tỏ mong muốn có thể góp phần quảng bá hình ảnh về con người cũng như vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 

Nhìn nhận lại những sóng gió ập đến với mình sau khi đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Đại dương 2017", Ngân Anh thẳng thắn chia sẻ, bản thân cô cũng cảm thấy buồn và "sốc" khi bị vướng vào những lùm xùm không đáng có ấy. Người đẹp khẳng định, cô không định lấy sự nổi tiếng theo nghĩa tiêu cực làm thước đo cho sự thành công.

Với suy nghĩ ấy, Ngân Anh quyết định tập trung vào việc học để trau dồi bản thân và chứng minh với mọi người rằng, cô không muốn nổi tiếng bằng "scandal", càng không muốn tận dụng "scandal" để làm bàn đạp giúp mình được chú ý rộng rãi.

Tuy chặng đường trước mắt còn dài song Ngân Anh tâm sự, cô rất vui vì tự thấy hình ảnh của mình đã đẹp dần lên trong mắt mọi người. Trong cuộc hành trình hoàn thiện bản thân đó, Ngân Anh có được sự sát cánh ủng hộ, đông viên của gia đình và những người bạn. Điều đó giúp cô có thêm động lực để thúc mình cố gắng vững vàng từng bước một. Người đẹp thổ lộ, cô tin rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim và hơn thế, nếu được trang bị tri thức tốt thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua. 

"Khi mọi người cho tôi thời gian hoàn thiện bản thân và tiếp xúc với tôi nhiều hơn, chắc chắn tôi sẽ không làm ai thất vọng" - Ngân Anh quả quyết.

Thời gian này, bên cạnh việc theo học Thạc sĩ về quản lý sự kiện quốc tế tại Anh, Ngân Anh cũng tích cực hoàn thiện các kỹ năng cần thiết của một người đẹp bằng việc tham gia khóa học riêng cùng chuyên gia đào tạo sắc đẹp Anjo Santos đến từ tổ chức Hoa hậu Thế giới Philippines. Có lẽ bởi sự miệt mài nỗ lực hoàn thiện bản thân ở cả tri thức bên trong lẫn nhan sắc bên ngoài nên Ngân Anh đã có những thay đổi đáng ghi nhận. Cô khiến nhiều người ngạc nhiên với vẻ đẹp tự nhiên hơn, thần thái cũng tự tin và chuyên nghiệp hơn khi hóa thân thành cô gái Việt hiện đại trên đường phố Tokyo (Nhật Bản). 

Cùng xem thêm những hình ảnh mới nhất của Ngân Anh khi thể hiện một số mẫu trong bộ sưu tập "Bí mật Tokyo" cùa nhà thiết kế Võ Việt Chung:


bình luận(2 bình luận)

20x20Quynhls91

Ngọc mai còn người thì ai cũng phải phấn đâu đi lên đừng có ích kỷ như vậy. Ai rồi cũng thần thái theo thời gian.

20x20ngocmai

Dù em có mặc đẹp cỡ nào cũng không dám cười nổi một nụ cười. Haiiza...

20x20Quynhls91

Ngọc mai còn người thì ai cũng phải phấn đâu đi lên đừng có ích kỷ như vậy. Ai rồi cũng thần thái theo thời gian.

Top