Nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam tham gia chiến dịch "Ngày không khói thuốc" của WHO

0 Nguyễn Hòa
ANTD.VN - Mới đây, vũ công Quang Đăng cho biết anh sẽ tham gia chiến dịch “Ngày không khói thuốc” của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Đây cũng là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam tham gia chiến dịch toàn cầu này.

Nguồn video: WHO

Ngày 31/5 được WHO chọn là “Ngày không khói thuốc” của năm 2020. Mục đích của chiến dịch này nhằm bảo vệ thanh thiếu niên khỏi tác hại của thuốc lá, đặc biệt là chất nicotine. WHO muốn chính những người trẻ sẽ tham gia vào cuộc chiến chống lại sự phụ thuộc vào thuốc lá.

Chiến dịch sẽ phân tích sự thao túng của thuốc lá và các ngành công nghiệp liên quan, đặc biệt là các chiến thuật quảng cáo của sản phẩm này nhắm vào giới trẻ. Đồng thời, “Ngày không khói thuốc” còn trang bị cho những người trẻ kiến thức về tương lai của các sản phẩm về nicotine.

Quang Đăng chia sẻ anh cảm thấy vinh dự khi tham gia dự án này

Chia sẻ về việc tham gia chiến dịch ý nghĩa lần này, Quang Đăng mong muốn gửi đến cộng đồng hồi chuông cảnh báo về việc trẻ em ngày nay tiếp cận với thuốc lá quá sớm, hủy hoại sức khỏe và đây là một trong những điều khiến các em đang mất dần đi khả năng chống chọi lại với virus Covid – 19.

Từ cuối tháng 2/2020, vũ công trẻ tài năng này từng “chiếm sóng” trên nhiều tờ báo, kênh truyền hình nổi tiếng của thế giới như kênh HBO, CBS, tạp chí Billboard, BFMtv… với "Vũ điệu rửa tay". Tiếp nối sau đó, Quang Đăng còn tham gia hoạt động phòng, chống Covid – 19 của cộng đồng cùng UNICEF Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top