Lương Nguyệt Anh thích thú vì sở hữu chú lợn tò he "độc bản"

0 Như Ý (ảnh: Hòa Nguyễn)
ANTD.VN - Gác lại việc "chạy sô" dịp cuối năm, Lương Nguyệt Anh đã dành thời gian đi sắm sửa đồ Tết cho gia đình. Nữ ca sĩ cũng tranh thủ tìm đến chợ hoa rồi lên phố cổ để ngắm không khí phố phường ngày Tết.

Quán quân dòng nhạc dân gian "Sao Mai 2011" chia sẻ, nhịp sống hối hả ngày thường khiến cô hiếm có thời gian dành cho bản thân và gia đình. Vì vậy những ngày này, khi cận kề thời điểm chuyển giao sang năm mới Xuân Kỷ Hợi, cô đã tự thưởng cho mình một ngày "nhâm nhi" không khí Tết đúng nghĩa.

Lương Nguyệt Anh khoe sắc bên cành đào trắng

Năm nay, Nguyệt Anh tự thưởng cho mình một buổi chiều đi lên chợ hoa Quảng Bá để "mục sở thị" loài hoa đào trắng quý hiếm. Nữ ca sĩ cho biết, cô được nghe đến giống đào này nhưng chưa năm nào có dịp mua về nhà để cắm hay trồng. Năm nay do thời tiết nắng ấm, việc chăm sóc hoa đào dễ hơn nên cô mới có cơ hội ngắm nhìn những bông hoa đào trắng muốt có giá lên tới cả chục triệu đồng.

Nữ ca sĩ thích thú bên chú lợn tò he "độc bản" được nghệ nhân tò he nặn riêng cho mình

Lương Nguyệt Anh tâm sự, niềm vui ngày Tết với cô rất đơn giản, đó là đi sắm sửa hoa quả bánh trái, những thứ dân dã, lặt vặt mang tính truyền thống đặc trưng cho ngày Tết như bao lì xì, các con vật trưng bày...

Đặc biệt, khi đi qua một hàng nặn tò he trên phố, cô đã được người thợ nặn tò he nặn cho một con vật vô cùng độc đáo. Đó là con heo đất được nặn theo mẫu chú lợn tron tranh Đông Hồ, bé chỉ bằng ngón tay nhưng vô cùng đáng yêu.

Người bán hàng cho biết nặn theo hình mẫu này rất khó làm nên duy nhất cỉ làm có một con. Cô cũng chọn lựa mua về những bức tranh Tết vẽ chú lợn con xinh xắn theo lối vẽ truyền thống để làm kỷ niệm nhân dịp Xuân Kỷ Hợi. 

Lương Nguyệt Anh háo hức chờ đợi thời khắc đón Giao thừa bên gia đình

Thời điểm cận kề ngày cuối cùng của năm cũ, Lương Nguyệt Anh cho biết, cô rất háo hức chờ đợi đến thời khắc Giao thừa để sum vầy bên gia đình. Mặc dù ngày thường, Lương Nguyệt Anh vẫn luôn cố gắng mỗi khi có thời gian là chạy về quê để thăm cha mẹ, gia đình song việc được quây quần và sum họp bên gia đình vào dịp Tết mới thực sự cho cô những giây phút yên bình và ấm áp nhất.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của Lương Nguyệt Anh:

bình luận(0 bình luận)

Top