Huỳnh Anh bức xúc vì bị một đạo diễn vô cớ mắng là "mất dạy"

0 Như Ý
ANTD.VN - Sau bị nhà sản xuất “Truyền thuyết về Quán Tiên” cắt vai vì không đến quay như đã hẹn, Huỳnh Anh bị đạo diễn một bộ phim khác gay gắt mắng là “mất dạy”.

Sự việc Huỳnh Anh bị ngộ độc thực phẩm và không đến phim trường quay bộ phim điện ảnh “Truyền thuyết về Quán Tiên” khiến cả đoàn phim phải chờ đợi suốt một ngày khiến hình ảnh của nam diễn viên này bị ảnh hưởng khá nặng nề. Sở dĩ vậy bởi trước đó, anh cũng từng có một hai lần để xảy ra chuyện tương tự khi nhận lời tham gia một chương trình và quay gameshow. Vì lẽ đó mà mặc dù đã cố gắng giải thích nguyên nhân bất khả kháng là do vấn đề sức khỏe song Huỳnh Anh vẫn bị không ít người chỉ trích, trong đó có cả những người hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh và nghệ thuật.

Liên quan đến ồn ào của Huỳnh Anh, trên trang mạng xã hội cá nhân, đạo diễn Bảo Nhân dù chưa từng cộng tác với anh song đã không ngần ngại chia sẻ dòng trạng thái chỉ trích gay gắt nam diễn viên này là “Mất dạy”. Phía dưới chia sẻ của đạo diễn Bảo Nhân cũng có một số người vào bày tỏ sự không hài lòng với tác phong và thái độ làm việc của Huỳnh Anh.

Đạo diễn Bảo Nhân gây chú ý với phát ngôn chỉ trích gay gắt Huỳnh Anh

Trước việc bị “ném đá” không thương tiếc, Huỳnh Anh mới đây đã bức xúc đáp trả trên trang Instargram cá nhân về việc có một đạo diễn mà anh chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện cũng như chưa bao giờ làm việc tự nhiên mắng chửi mình mà không vì lý do gì cả. Tuy không nói rõ vị đạo diễn mà mình đang đáp trả là ai song Huỳnh Anh nói thêm, đó là đạo diễn của một bộ phim đang phát sóng trong khung giờ vàng của VTV3, quy tụ dàn diễn viên “khủng” nhưng “ratings” của bộ phim này chỉ được có 3* tức là rất thấp.

“Cũng không ngạc nhiên khi một số người nhân tiện chỉ trích vì đó là việc họ vẫn thường làm, đó là chỉ trích người khác. Có rất nhiều những thông tin không đúng sự thật được chia sẻ. Huỳnh Anh là người thẳng thắn nên điều gì mình làm sai thì mình sẽ nhận.” – Huỳnh Anh bày tỏ.

Huỳnh Anh trải lòng về sự cố trên mạng xã hội

Chia sẻ về sự cố vừa qua, Huỳnh Anh cho biết, đây là việc không may xảy ra với mình, anh đã cố gắng né tránh nhưng không ngờ vẫn xảy ra. Nam diễn viên khẳng định, anh rất hạn chế giao tiếp với nhiều người, tránh mọi việc thị phi xảy ra nhưng thị phi vẫn xảy ra với cả những người mà anh thậm chí không quen biết. Nam diễn viên chính của phim “Chạy trốn thanh xuân” cho rằng, anh rút ra được bài học đắt giá cho bản thân: “Đừng bao giờ giải thích về bản thân mình cho bất kỳ ai, những người tin thì không cần phải giải thích. Còn những người không tin thì có nói gì họ cũng sẽ không tin đâu. Thế nên không cần phải trình bày nhiều".

Mới đây thông qua một trang tin, Huỳnh Anh cũng đã gửi lời xin lỗi tới đoàn làm phim “Truyền thuyết về Quán Tiên” và khán giả. Nam diễn viên một lần nữa khẳng định, những chuyện xảy ra vừa qua là không nên có và anh sẽ rút kinh nghiệm, cẩn thận hơn để tránh lặp lại việc này.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top