Hoàng My lái "siêu xe" chở Mâu Thủy mang sách quý đến Sapa

0 Chúc An (ảnh: Thiên Hùng)
ANTD.VN - Hoàng My lái chiếc siêu xe chở Mâu Thủy và sách từ thành phố Lào Cai lên thị trấn Sapa. 

Trong khuôn khổ chương trình "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Trung Nguyên Legend khởi xướng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Hoàng My và Á hậu Mâu Thủy đã có mặt tại Lào Cai để ký tặng 6.000 cuốn sách. Đây là số sách được đơn vị khởi xướng chương trình trao lại cho giới trẻ tại Lào Cai thông qua hệ thống thư viện tỉnh Lào Cai, thư viện thành phố Lào Cai, thư viện trường Cao đẳng nghề Lào Cai...

Không chỉ ký tặng sách, các người đẹp còn tự tay sắp xếp lại tủ sách cho thư viện và nhận được tình cảm yêu mến từ đông đảo người dân nơi đây.

Ông Phạm Văn Hạnh - Giám đốc Thư viện tỉnh Lào Cai cho biết, việc trao tặng 6.000 cuốn sách quý trên rất phù hợp với mục tiêu nâng cao văn hóa đọc, từ đó thúc đẩy lớp trẻ trở thành những công dân có hiểu biết, trí tuệ để có thể thích ứng với sự phát triển của xã hội hiện đại.

Á hậu Hoàng My tham gia cuộc hành trình mang sách quý đến với bà con miền cao 

Chia sẻ khi tham gia cuộc hành trình ý nghĩa này, Á hậu Hoàng My chia sẻ, cô tin rằng cuộc hành trình này sẽ trở thành nguồn cảm hứng, động lực cho lớp trẻ thỏa mãn sự khát khao tri thức, sống có hoài bão, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống không chỉ để thực hiện mục tiêu của cá nhân, mà còn xây dựng quê hương và đất nước giàu đẹp hơn. 

Á hậu Mâu Thủy hào hứng giao lưu ký tặng sách cho người dân 

Về phần mình, Á hậu Mâu Thủy tâm sự, đây thực sự là cuộc hành trình truyền cảm hứng sống đến các bạn trẻ, thế hệ trụ cột tương lai của nước nhà, giúp lớp trẻ xây dựng tinh thần chiến binh, ý chí vĩ đại và một khát vọng lớn.

Á hậu Hoàng My tự lái xe chở sách và Mâu Thủy từ thành phố Lào Cai lên thị trấn Sapa

Sau khi buổi giao lưu ký tặng sách tại Lào Cai kết thúc, Á hậu Hoàng My và Á hậu Mâu Thủy đã bngay lập tức lên đường đến thị trấn Sapa để tặng sách cho bà con nơi này. Á hậu Hoàng My khiến nhiều người chú ý khi cô đích thân lái chiếc siêu xe chở sách và Mâu Thủy từ thành phố Lào Cai lên Sapa.

Đến nơi, hai người đẹp sau khi ký tặng sách còn sẵn sàng ngồi bệt đọc sách, kể những câu chuyện đổi đời được đúc kết trong những cuốn sách quý gồm: "Khuyến học", "Nghĩ giàu làm giàu", "Quốc gia khởi nghiệp", "Đắc nhân tâm", "Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách". Đây là 5 cuốn sách đầu tiên trong tủ sách nền tảng đổi đời bao gồm hơn 100 đầu cuốn sách quý được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại.   

Được biết, cuộc hành trình trao tặng sách đến các cá nhân, tổ chức tại mọi miền đất nước bắt đầu từ TP.HCM - Lào Cai, sau đó là Buôn Ma Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ - Cà Mau. 

bình luận(0 bình luận)

Top