Cơ quan chức năng vào cuộc vụ chụp ảnh khoe thân phản cảm "Tuyệt tình cốc" Đà Lạt

1 Thanh Xuân
ANTD.VN -  Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng đã chính thức vào cuộc vụ ảnh khoe thân phản cảm "Tuyệt tình cốc" Đà Lạt sau những phản hồi của các cơ quan báo chí và cộng đồng mạng. 

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao vì loạt ảnh dung tục, phản cảm của hai cô gái chụp tại thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng - nơi được mệnh danh là "Tuyệt tình cốc" của Đà Lạt. Trong ảnh, hai cô gái mặc cũng như không, khoe những vùng cơ thể nhạy cảm và tạo dáng thô tục. Cư dân mạng gọi loạt ảnh này là "ảnh bẩn", làm xấu vùng đất Đà Lạt thơ mộng.

Trước phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng, Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng mới đây đã yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ phối hợp cùng Công an thành phố Đà Lạt làm rõ về vụ việc này. Bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở VHTTDL khẳng định đang xác minh tích cực vụ việc và sẽ cung cấp thông tin khi có kết quả. 

Danh tính của một trong hai cô gái của bộ ảnh "Tuyệt tình cốc" Đà Lạt được xác định là người đẹp Thư Dung, Á hậu 2 Miss Eco International 2018 (Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế). Cô đồng thời là Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017, cuộc thi nhan sắc dành cho những người đẹp đã qua dao kéo.

Trước sự lên tiếng mạnh mẽ của cộng đồng mạng, Á hậu Thư Dưng đã giữ thái độ im lặng khi hình ảnh, clip ăn mặc hở hang tạo dáng phản cảm ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt bị "ném đá". Tuy nhiên, cô lại đăng tải dòng trạng thái ẩn ý trên trang facebook cá nhân rằng "Sống ở cuộc đời thích gì thì làm đó. Hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”.

Dù không trực tiếp đề cập đến ồn ào chụp ảnh, clip mặc hở hang ở "Tuyệt tình cốc" Đà Lạt nhưng nhiều người cho rằng cô ẩn ý phản hồi những tranh cãi không hay liên quan tới bộ ảnh khoe thân phản cảm làm dậy sóng cộng đồng mạng. 

bình luận(1 bình luận)

20x20bil truong

chuyen nay binh thuong thoi co gi dau ma phai on ao , chuyen xay ra voi china thi im lang

Top