Bạn gái Phùng Ngọc Huy tiết lộ anh sẽ không để con gái cho bố mẹ Mai Phương nuôi dưỡng

0 Như Ý
ANTD.VN - Bạn gái hiện tại của nam ca sĩ cho biết, sau khi dịch bệnh qua đi và chuẩn bị xong mọi thứ, anh sẽ tìm mọi cách để đón bé Lavie ra nước ngoài sống cùng với mình.

Sau khi Mai Phương qua đời, dư luận dồn sự quan tâm vào việc ai sẽ nuôi dưỡng bé Lavie – con gái chung của cô và bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy. Sự việc sẽ không gây tranh cãi khi trên mạng xã hội xuất hiện một số đoạn clip ghi lại cách hành xử được cho là không bình thường của mẹ ruột Mai Phương. Cụ thể, bà liên tục mắng nhiếc, chửi bới cả Mai Phương lẫn bạn bè thân thiết của cô, thậm chí đập phá đồ đạc khắp nhà trong trạng thái không kiểm soát được tinh thần lẫn hành vi, không quan tâm đến việc con gái mình đang kiệt sức vì bệnh tật.

Điều này làm dấy lên lo ngại trước việc bé Lavie sẽ được giao cho ông bà ngoại chăm sóc sau khi Mai Phương qua đời. Lo ngại này càng tăng lên khi một số đồng nghiệp, bạn bè thân thiết của Mai Phương khẳng định hình ảnh trong đoạn clip ghi lại chân thực những gì nữ diễn viên sinh năm 1985 phải trải qua lúc cuối đời. Một trong số những người bạn này còn tiết lộ việc Mai Phương có lập di chúc trước khi mất và cô hoàn toàn không có ý định ủy quyền cho bố mẹ mình nuôi dưỡng con gái – bé Lavie.

Đến thời điểm này, ca sĩ Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của Mai Phương vẫn im lặng, chưa đưa ra bất cứ chia sẻ gì liên quan đến việc nuôi dưỡng bé Lavie. Trên mạng xã hội lẫn trang Fanpage cá nhân, nam ca sĩ để ảnh đại diện và hình nền màu đen để tưởng nhớ bạn gái. Trước đó, cả hai vẫn giữ liên lạc và mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau khi chia tay, đồng thời cùng chung mối quan tâm và trách nhiệm với cô con gái chung.

Tuy nhiên mới đây Đan Kim – bạn gái hiện tại của Phùng Ngọc Huy đã lên tiếng cho biết, sau khi Mai Phương mất, nam ca sĩ bị suy sụp tinh thần, cả ngày chỉ vào chùa cầu nguyện. Mới đây,  anh gọi điện video về Việt Nam để nói chuyện với con gái. Đan Kim chia sẻ, bé Lavie vẫn luôn hào hứng mỗi khi nhận được điện thoại từ bố. Lần nói chuyện gần đây, bé hỏi anh: “Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba Huy”. Nghe câu hỏi đó của bé Lavie, bản thân Đan Kim cũng thấy nhói lòng xót xa.

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương cùng tổ chức sinh nhật cho con gái tại Việt Nam

Cũng theo Đan Kim, cô vẫn nghĩ sau khi Mai Phương qua đời thì người duy nhất bé Lavie cần là cha mình. Vì thế, cô rất mong mọi chuyện sẽ tốt đẹp để hai cha con sớm được gần nhau. Đặc biệt, Đan Kim tiết lộ, Phùng Ngọc Huy vẫn đang cố gắng đợi cho hết dịch bệnh và chuẩn bị xong mọi thứ để về Việt Nam đón con gái sang sống với mình. Đan Kim nói thêm, hiện tại con gái của Phùng Ngọc Huy chưa về ở với ông bà ngoại mà đang được chăm sóc bởi người bạn của Mai Phương – người vẫn giúp Mai Phương trông nom bé từ lúc 2 tuổi.

Trước đó, Đan Kim cũng chia sẻ về việc mẹ ruột và cậu của Phùng Ngọc Huy đã nhiều lần đế nhà mẹ của Mai Phương để thăm bé Lavie và xin được đón bé về chăm sóc nhưng mẹ của Mai Phương không đồng ý. Về phía Phùng Ngọc Huy, Đan Kim khẳng định, dù không ở gần con gái nhưng anh vẫn là người cha có trách nhiệm, vẫn dõi theo và thường xuyên liên lạc về với con. Ngay khi biết tin Mai Phương bị bệnh, nguyện vọng của anh là nhờ bố mẹ mình ở nhà đón bé Lavie về chăm sóc một thời gian, sau đó anh sẽ thu xếp để nhanh chóng trở về và đón con sang sống với mình.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top