Chính trị - Xã hội

Giải quyết nghiêm túc các kiến nghị của báo chí

Phương Mai
ANTĐ - Chiều nay, 19-6, nhân kỷ niệm 87 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, TP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt gần 300 đại biểu đại diện các cơ quan báo, đài Trung ương và Hà Nội. 

Thay mặt lãnh đạo TP, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Công Soái gửi đến đại diện các cơ quan báo, đài và toàn thể những người làm báo trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp. TP luôn đánh giá cao vai trò vị trí của báo chí trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô; quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi để báo chí phát triển. Các cơ quan báo chí đã rất quan tâm và có trách nhiệm trước các vấn đề “nóng” trên địa bàn Hà Nội. Nhiều đề xuất, kiến nghị hợp lý của báo chí đã được các cơ quan chức năng tiếp thu, xem xét, giải quyết một cách nghiêm túc; tác động tích cực đến đời sống xã hội. 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong tiếp tục nhận được sự đồng thuận, cổ vũ và những đóng góp thiết thực của các cơ quan báo chí. Lãnh đạo thành phố với tinh thần cầu thị, lắng nghe sẽ tiếp thu và giải quyết kịp thời những vấn đề báo chí nêu, đặc biệt là những giải pháp để thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC