Đời sống

Giai phẩm An ninh Thủ đô Xuân Giáp Ngọ

ANTĐ
ANTĐ - Giai phẩm An ninh Thủ đô Xuân Giáp Ngọ có nội dung đặc sắc, hấp dẫn, trình bày đẹp, xứng đáng là món ăn tinh thần không thể thiếu trong dịp Tết với mỗi gia đình.
Giai phẩm An ninh Thủ đô Xuân Giáp Ngọ ảnh 1

- Những hình ảnh Hà Nội quý giá: Lần theo những bức ảnh chụp cách đây 100 năm của nhiếp ảnh gia người Pháp, phóng viên ANTĐ đã đến từng địa điểm trong đó để ghi nhận sự thay đổi thần kỳ của Thủ đô.

- Có một ngôi làng ngay giữa Thủ đô mà ở đó, sau cả nghìn năm, người dân vẫn giữ thói quen luộc bánh chưng bằng nước “giếng thần”.

- Trong truyện ngắn: “Tháo ách sổ cùm”, nhà văn Ma Văn Kháng viết về ngựa, nhưng nói lên cái nhân cách tối thiểu cần có ở mỗi con người.

- Chuyện về cháu ngoại nhà thơ Tế Hanh, nhà thơ từng làm lay động tâm hồn bao nhiêu người trẻ yêu nước sống xa Tổ quốc với câu thơ “Anh xa nước nên yêu thêm nước”, đã gửi từ Mỹ về một “kho báu” đồ sộ tặng quê hương.

- Nhạc sỹ Phú Quang với những tâm sự “nằm lòng” về âm nhạc.

- Thế giới trong tầm tay: Lại nhớ cảm giác xao xuyến khi ăn Tết Việt ở Paris hay những tháng ngày sống trên đất Mỹ, cũng như câu chuyện kể của cô dâu Việt đầu tiên trên đất Myanmar…

- Và còn nhiều nữa những chuyện kể xúc động, hấp dẫn… 

Bạn đọc hãy tìm mua cho mình và gia đình An ninh Thủ đô Xuân Giáp Ngọ tại các sạp báo trên toàn quốc từ chiều 2-1-2014 để thưởng thức trong những giờ phút thảnh thơi.

Giá bán: 30.000 đồng/quyển 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC