Văn hóa - Giải trí

Giải mã sức hút quyến rũ của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi

Lê Vũ (ảnh: HHY)
ANTD.VN - Không rực rỡ như tuổi đôi mươi, cũng không mong manh như tuổi thanh xuân, nhưng với nhiều người, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi thực sự là một phụ nữ vô cùng quyến rũ và thu hút khó hiểu…

Giải mã sức hút quyến rũ của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi ảnh 1

Kể từ khi đăng quang danh hiệu Nữ hoàng doanh nhân, Ngô Thị Kim Chi đã nhận được không ít những lời khen ngợi từ những người đối diện.

Giải mã sức hút quyến rũ của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi ảnh 2

Vậy sự thu hút quyến rũ của nữ hoàng Kim Chi thực sự đến từ đâu? Chắc hẳn không phải đến từ nhan sắc bởi có nhiều hotgirl còn trẻ đẹp hơn, cũng không phải là sự hở hang mà có lẽ nó tỏa ra  từ tính cách, phong thái, từ cách ứng xử, văn hoá sống.

Giải mã sức hút quyến rũ của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi ảnh 3

Có nhiều người cho rằng sự quyến rũ của Nữ hoàng Kim Chi chính là ánh mắt thông minh, là giọng nói ngọt ngào đầy ấm áp, là nụ cười  thân thiện toả nắng, là một tâm hồn thuần hậu.

Giải mã sức hút quyến rũ của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi ảnh 4

Điều nhận thấy rõ ở Nữ hoàng Kim Chi chính sức hút đến từ sự tự tin, vẻ đẹp lôi cuốn và quyến rũ bất chấp tuổi tác và thời gian.

Giải mã sức hút quyến rũ của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi ảnh 5

Là một người phụ nữ thông minh, sắc sảo nhưng không vì thế mà Kim Chi tỏ vẻ tự cao. Thay vào đó là tấm lòng nhân ái luôn đồng hành và giúp đỡ mọi người. Với sự bùng nổ của công nghệ thẩm mỹ, việc trở thành một người phụ nữ đẹp thì rất dễ nhưng để làm người phụ nữ duyên dáng và quyến rũ thì không  phải người đẹp nào cũng có được.

Giải mã sức hút quyến rũ của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi ảnh 6

Không chỉ sở hữu khuôn mặt đẹp hiền hậu đậm nét á Đông, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi còn sở hữu vóc dáng khá gợi cảm. Nhờ ưu thế sở hữu vai tròn và vòng một đẹp tự nhiên, Kim Chi luôn tự tin diện những trang phục gợi cảm khiến nhiều chị em phải ao ước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC