Giải mã bí ẩn về Atlantis - đế chế bị nhấn chìm dưới lòng đại dương

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cuốn sách "Atlantis và những vương quốc biến mất" của tác giả Frank Joseph là cuộc điều tra mới nhất và toàn diện nhất về thành phố bị nhấn chìm dưới lòng đại dương. Đây cũng là thành phố mất tích bí ẩn của lịch sử.

Kể từ lần đầu tiên triết gia thời Hy Lạp cổ đại Plato mô tả về sự hiện diện của Atlantis, đế chế biến mất dưới đại dương này đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Với cuốn sách này, độc giả sẽ khó có thể tìm ở đâu khác sự trình bày chi tiết, thuyết phục về những bằng chứng rõ ràng từ khảo cổ học chứng minh cho sự tồn tại của Atlantis.

Giải mã bí ẩn về Atlantis - đế chế bị nhấn chìm dưới lòng đại dương ảnh 1

Bạn đọc sẽ tìm hiểu thêm về những bằng chứng thực tế và thuyết phục về mặt khảo cổ học bởi cuốn sách đưa độc giả khám phá sự thiên tài của người cổ đại và sức mạnh tâm linh của tôn giáo bí ẩn của họ. Họ là những nhà phát minh, nhà sáng chế kiêm thợ xây dựng bậc thầy của các công trình kì vĩ trên khắp thế giới.

Bởi thế, "Atlantis và những vương quốc biến mất" được ví như bản giới thiệu hùng tráng về những bằng chứng của thế giới cổ đại mà ắt hẳn độc giả sẽ tò mò. Di sản của Atlantis được tìm thấy trong rất nhiều nền văn minh cổ đại, từ Pharaon Ai Cập, thời kì Đồ đồng châu Âu, đến Maya Mexico và Inca Peru. Qua đó, độc giả sẽ thấy đế chế Atlantis tưởng như biến mất nhưng đã quay trở lại sống động thông qua những tái hiện của nó trong các nền văn minh rực rỡ và đế quốc hùng mạnh.

Giải mã bí ẩn về Atlantis - đế chế bị nhấn chìm dưới lòng đại dương ảnh 2

Cuốn sách gồm 15 chương, đi sâu khai thác những bí mật thời cổ đại, giúp người đọc hình dung về đế chế Atlantis và cả Lemuria thông qua các khái cạnh như tôn giáo, các sản phẩm pha lê, khuôn mặt của hộp sọ pha lê, nền văn minh cổ đại, di sản Atlantis. Đặc biệt, ở những chương cuối, bạn đọc còn khám phá ra nguyên nhân, quá trình Atlantis bị phá hủy. Trên tất cả, "Atlantis và những vương quốc biến mất" sẽ giúp độc giả mở ra cánh cửa quá khứ, cung cấp tri thức và những góc nhìn về Atlantis cùng các nền văn minh chưa từng thấy trước đây.