Chính trị - Xã hội

Giải cứu 16 người mắc kẹt trong thang máy chung cư ở TP.HCM

Minh Hòa

ANTĐ - Đêm 23/3 tại chung cư 584 ở đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, đã xảy ra vụ việc kẹt thang máy, làm nhiều người mắc kẹt. Lực lượng chuyên nghiệp đã nỗ lực và giải cứu thành công.

Theo thông tin ban đầu, 17h25 chiều 23/3, nhóm 16 người lớn tuổi bước vào thang máy tại chung cư 584 ở đường Lũy Bán Bích, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM. Bất ngờ thang máy kẹt cứng không di chuyển được, cửa thang máy dính chặt, làm những người bên trong thang máy hoảng loạn, đập cửa kêu cứu.
Nạn nhân trong vụ kẹt thang máy được đưa ra ngoài

Nạn nhân trong vụ kẹt thang máy được đưa ra ngoài

Nạn nhân trong vụ kẹt thang máy được đưa ra ngoài Người dân phát hiện vụ việc liền báo cho ban quản lý chung cư và lực lượng chức năng đến giải cứu. Trong lúc chờ lực lượng chức năng đến, ban quản lý chung cư đã huy động mọi người dùng búa, gậy đập cửa thang máy, cố cứu người nhưng không hiệu quả.

Giải cứu 16 người mắc kẹt trong thang máy chung cư ở TP.HCM ảnh 2

Lực lượng cứu hộ đưa nạn nhân ra ngoài Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú nhanh chóng có mặt tại chung cư, triển khai công tác cứu hộ. Lực lượng này đã phải dùng bơm thủy lực mới phá được cửa. Hơn nửa giờ sau các nạn nhân được đưa ra ngoài, 4 người bị ngất xỉu đã được cấp cứu tại chỗ.
Nạn nhân ngất xỉu được cấp cứu tại chỗ

Nạn nhân ngất xỉu được cấp cứu tại chỗ

Nạn nhân ngất xỉu được cấp cứu tại chỗ

Hiện cơ quan chức năng đang kiểm tra hệ thống thang máy nhằm làm rõ nguyên nhân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC