Văn hóa - Giải trí

Giấc mơ cỏ may

Ngọc Hà
ANTĐ - Là tựa đề bộ phim truyền hình sẽ lên sóng “giờ Vàng” VTV3 bắt đầu từ 21h30 hôm nay 15-10 ghi nhận hình ảnh mới của chàng MC đa tài Trấn Thành với việc thử sức ở vai trò diễn viên. 

Trong phim, Trấn Thành sẽ vào vai một anh chàng luật sư cương trực vướng vào mối tình tay ba lãng mạn nhưng cũng đầy ngang trái với “đối thủ” là anh bạn siêu mẫu Bình Minh. Trấn Thành tiết lộ tính cách của nhân vật lần này khác hơn với những vai gây cười trên sân khấu mà anh đảm nhiệm từ trước đến nay.

36 tập phim của đạo diễn Việt kiều - Nguyễn Dương dàn dựng không chỉ xoay quanh chuyện tình yêu đôi lứa mà còn gửi gắm bức thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình và lòng nhân ái giữa con người với nhau trong cuộc sống. Điểm đặc biệt của bộ phim là được thu âm trực tiếp nên khi quay bối cảnh được giữ yên lặng để đảm bảo tính chân thực một cách tuyệt đối. Phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những tình huống thú vị với dàn diễn viên tên tuổi, trong đó có ca sĩ Tina Tình - gương mặt không chuyên từng giành giải “Cánh diều Vàng 2011” ở hạng mục “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất”. Phim được phát sóng đều đặn vào tối thứ hai, ba, tư hàng tuần trên sóng VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC