Kinh doanh

Hệ thống siêu thị Big C:

Gia tăng lợi ích cho chủ Thẻ ưu đãi bằng “Tài khoản Big Xu”

Hà Linh (Thực hiện)
ANTĐ - Nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng, mới đây hệ thống siêu thị Big C đã triển khai “Tài khoản Big Xu” như một lợi ích cộng thêm dành cho các chủ Thẻ ưu đãi Big C. 

Trong vòng chưa đầy 3 tháng, nhiều chủ thẻ đã tích lũy được một tài khoản kha khá khiến việc mua sắm tại Big C càng tiết kiệm và hào hứng hơn. Chúng tôi có cuộc trò chuyện nhanh với chị Nguyễn Trang Phương (N2F, Khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính) khi chị vừa ra khỏi quầy thanh toán với một xe hàng đầy ắp và gương mặt vô cùng phấn khởi.

Gia tăng lợi ích cho chủ Thẻ ưu đãi bằng “Tài khoản Big Xu” ảnh 1

- PV: Chào chị! Trông chị có vẻ rất vui. Không biết buổi mua sắm hôm nay có gì thú vị?

- Chị Trang Phương: Vâng. Hôm nay cuối tuần tôi đi siêu thị Big C để mua sắm thực phẩm, đồ dùng cho cả nhà. Hóa đơn thanh toán là 970.000 đồng, thế mà chỉ phải “rút ví” có 340.000 thôi. Chắc chắn là phải vui rồi.

- PV: Chị có “mẹo”  nào hay vậy, “lời” được đến 630.000 đồng?

- Chị Trang Phương: Cô thu ngân thông báo là tôi có 630.000 Big Xu trong “Tài khoản Big Xu”, hỏi tôi có muốn dùng trong lần mua sắm này không, cô ấy sẽ trừ trực tiếp trên hóa đơn luôn. Tôi đồng ý, thế là số tiền mặt mà tôi phải trả giảm hẳn 630.000 đồng. 

- PV: Nghe chị kể chắc khách hàng nào cũng muốn có tài khoản Big Xu “nặng ký” giống như chị. Nhưng làm thế nào để có được “Tài khoản Big Xu”, nghe có vẻ như phải ra ngân hàng để mở tài khoản (cười)?

- Chị Trang Phương: Tôi nghe cô thu ngân bảo chỉ cần là chủ Thẻ ưu đãi Big C là tự động có ngay một “Tài khoản Big Xu”, làm gì có chuyện ra ngân hàng mở tài khoản (cười). Mà việc làm thẻ thì cũng đơn giản thôi. Vài tháng trước, tôi cầm giấy CMND ra quầy Dịch vụ khách hàng điền thông tin vào phiếu đăng ký thế là có ngay chiếc thẻ, được hưởng ưu đãi liền, chẳng cần chờ tích lũy doanh số gì cả, rất tiện. Từ đó, lần nào đi mua sắm ở Big C tôi cũng đem theo thẻ và đưa cho thu ngân “quẹt” qua máy khi thanh toán. 

- PV: Vậy làm thế nào mà chị có được 630.000 đồng Big Xu trong tài khoản?

- Chị Trang Phương: Cũng rất đơn giản. Cứ mỗi 200 đồng mua sắm trên hóa đơn tôi sẽ tích lũy được 1 Big Xu. Mỗi tuần tôi đều đi Big C, hóa đơn lần nào cũng tầm 1 triệu nên tích lũy cũng được nhiều. Nhưng vì muốn tích lũy nhanh hơn nữa nên tôi thường ưu tiên chọn mua các sản phẩm có nhãn giá Big Xu. Chẳng hạn hôm nay tôi mua 1 chai sữa tắm De Care tinh chất sữa dê loại 1,2 lít giá 92.000 đồng nên được tích lũy ngay 15.000 Big Xu vào tài khoản. Thấy vui vui!

- PV: Có vẻ chị rất sành mua sắm. Chị đánh giá thế nào về chiếc Thẻ ưu đãi của Big C?

- Chị Trang Phương: Tôi thường đi nước ngoài, thấy hầu như siêu thị nào bên đó cũng có thẻ ưu đãi dành cho khách hàng với những lợi ích rất cụ thể. Ở mình thời gian gần đây cũng nở rộ dịch vụ này nhưng vì còn sơ khai, chưa lợi ích là mấy nên khách hàng chưa quan tâm lắm. Thẻ ưu đãi Big C từ khi được nâng cấp thêm tính năng tích lũy Big Xu thì tôi thấy có sự khác biệt và ưu việt thực sự. Nhiều điểm mua sắm bảo lấy thẻ tôi ít khi lấy cho đầy ví vì không thường xuyên sử dụng. Nhưng Thẻ ưu đãi Big C thì tôi giữ lại vì đó là các mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày mình cần mua thường xuyên mà lợi ích thì rất thiết thực.

- PV: Xin cảm ơn chị!

Gia tăng lợi ích cho chủ Thẻ ưu đãi bằng “Tài khoản Big Xu” ảnh 2

Với bất kỳ giao dịch mua hàng nào tại Big C, dù giá trị lớn hay nhỏ, khách hàng đều có thể tích lũy Big Xu. Khách hàng có thể sử dụng số lượng Big Xu trong tài khoản để thanh toán trong mỗi lần mua sắm (1.000 Big Xu có giá trị tương ứng với 1.000 đồng), dễ dàng kiểm tra số lượng Big Xu tích lũy trong tài khoản của mình trên hóa đơn hoặc các máy kiểm tra được đặt trong siêu thị.

Chủ Thẻ ưu đãi Big C còn có thể được hưởng thêm nhiều ưu đãi giảm giá, khuyến mãi... tại các đơn vị đối tác của Big C như Lotteria, MegaStar, Phở 24, Unicol...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC