Văn hóa - Giải trí

Gia đình Minh Thuận nhờ Phương Thanh làm người đại diện ​

Ngọc Hà
ANTD.VN - Mới đây gia đình ca sĩ Minh Thuận thông qua ca sĩ Phương Thanh đã gửi lá thư cảm ơn tới mọi người, đồng thời thông báo về việc nhờ nữ ca sĩ này làm người đại diện thông tin về tình hình sức khỏe của Minh Thuận.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, mới đây ca sĩ Phương Thanh đã đăng tải lá thư cảm ơn từ gia đình ca sĩ Minh Thuận. Theo đó, gia đình nam ca sĩ “Tình thơ” chia sẻ thời gian vừa qua kể từ khi biết thông tin về bệnh tình của Minh Thuận, có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ gần xa đã lo lắng hỏi thăm, cầu nguyện và quan tâm đến tình trạng sức khỏe của anh. Điều này khiến cho gia đình Minh Thuận rất xúc động cảm kích.

Lá thư cảm ơn mà gia đình Minh Thuận nhờ Phương Thanh gửi đến mọi người...

Lá thư cảm ơn mà gia đình Minh Thuận nhờ Phương Thanh gửi đến mọi người...

Cũng theo nội dung lá thư, người nhà Minh Thuận cho biết vì phải tập trung tích cực chăm sóc cho anh nên chưa có dịp cảm tạ tấm lòng của mọi người, do vậy đã nhờ ca sĩ Phương Thanh thông qua trang mạng xã hội của cô để thông báo về bệnh tình của Minh Thuận. Cụ thể là sức khỏe của anh tuy yếu nhưng hiện đã phần nào tạm ổn hơn những ngày trước. Tuy nhiên trong thời gian tới, Minh Thuận vẫn phải ở lại bệnh viện để theo dõi và điều trị. Gia đình Minh Thuận bày tỏ hy vọng sức khỏe của anh sẽ ngày một khả quan hơn.

Gia đình Minh Thuận nhờ Phương Thanh làm người đại diện ​ ảnh 2

  Khoảnh khắc sum vầy của Minh Thuận bên gia đình khi anh còn khỏe...

Đại diện gia đình Minh Thuận cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể y bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhân viên phục vụ đã hết lòng chăm sóc và điều trị cho anh, nhất là các bác sĩ chuyên môn đã không quản ngày đêm túc trực để vực lại sức khỏe cũng như tình thần cho Minh Thuận bằng mọi giá, nhất là những lúc phải căng thẳng giành giật giữa sự sống và cái chết. Lời cảm ơn cũng được gia đình Minh Thuận gửi đến các quý sư thầy, sư cô và tăng ni Phật tử đã làm lễ cầu an tận tình giúp đỡ Minh Thuận khi anh nương tựa cửa chùa, cùng vô vàn lời động viên an ủi của mọi người, trong đó có những người đồng nghiệp từng gắn bó với Minh Thuận trên sân khấu lẫn phim trường.

Gia đình Minh Thuận nhờ Phương Thanh làm người đại diện ​

Minh Thuận xem Phương Thanh là tri kỷ...

Đặc biệt, gia đình Minh Thuận dành lời cảm ơn sâu sắc tới Phương Thanh – người mà Minh Thuận xem như người bạn tri kỷ, lúc nào cũng sẵn sàng hy sinh và chia sẻ hết lòng với anh về mọi phương diện.

Cuối thư, gia đình Minh Thuận đã quyết định để Phương Thanh là người đại diện trong việc đưa ra thông tin và công bố với mọi người về tình hình sức khỏe của Minh Thuận.

Được biết hiện một số bạn bè đồng nghiệp của Minh Thuận đã được vào thăm anh, trong đó có ca sĩ Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Thuận, MC Anh Khoa…Ca sĩ Diệp Lâm Anh và một người hâm mộ còn ngỏ ý muốn hiến nội tạng nếu Minh Thuận cần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC