Thể thao

Giả danh sao MU để lừa tình

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Một kẻ tự gắn cho mình cái mác là ngôi sao của MU, Tom Cleverley để lừa đảo hàng loạt cô gái nhẹ dạ nuôi mộng làm WAGs.
Giả danh sao MU để lừa tình ảnh 1
Tom Cleverley bị mạo danh
Tờ Daily Star cho biết, tên mạo danh này thậm chí đã lừa được một cô gái lên giường với anh ta sau khi hứa hẹn đủ điều, rằng sẽ mang lại cho người tình cuộc sống giàu sang cũng như tiếng tăm. Trong số những nạn nhân của kẻ lừa đảo còn có cả bạn gái của cầu thủ của MU hiện đang thi đấu theo dạng cho mượn tại Scunthorpe, CLB thuộc League One, Sam Johnstone.
Hôm qua, cảnh sát thành phố Blackpool đã tiếp nhận một lá đơn tố cáo lừa đảo của một cô gái đến từ Yorkshire. Theo đó, Tom giả đã lừa cô lên giường hồi đầu tháng 8 sau khi tình cờ quen nhau qua một hộp đêm. Để tạo lòng tin của người đẹp, Tom giả còn nhờ bạn bè giả làm vệ sỹ đi cùng. Sau khi điều tra, cảnh sát khẳng định Tom thật đang ở nhà với cô bạn gái Emily O’Hara.
Hiện Man United đang tích cực truy tìm tung tích của kẻ lừa đảo đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của Cleverley. Một số nhân chứng cho biết căn cứ vào giọng nói, họ đoán người đàn ông này đến từ vùng Yorkshire. 
Đây không phải lần đầu tiên các cầu thủ bị mạo danh. Khi còn khoác áo Arsenal, "Đứa con của thần gió" Thierry Henry cũng đã bị một kẻ có ngoại hình giống anh mượn danh để tìm cách bán rượu lậu cho các khách sạn nổi tiếng ở thành phố London để kiếm lời.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC