Thể thao

Gerard Piqué bị gián điệp theo dõi

Trang Hà
ANTĐ - Một cựu nhân viên của công ty gián điệp Metodo 3 đã tiết lộ ông chủ của đội bóng Barcelona thuê gián điệp theo dõi cầu thủ Gerard Piqué vì mối quan hệ với ca sĩ Shakira. 

Mới đây, một nhân viên cũ của công ty gián điệp đã tiết lộ ông chủ của câu lạc bộ bóng đá Barcelona đã thuê công ty mình theo dõi các cầu thủ Samuel Eto, Ronaldinho, Deco và gần đây nhất là chàng hậu vệ Gerard Piqué. Lí do mà người này tiết lộ đó là câu lạc bộ xứ Catalan lo sợ mối quan hệ của anh với nữ ca sĩ Shakira sẽ làm ảnh hưởng tới phong độ trình diễn trên sân cỏ. Theo tin tức tờ El Confidencial của Tây Ban Nha có được, Piqué đã bị theo dõi từ năm 2010, bắt đầu bằng việc kiểm tra số lần anh đi tiệc tùng bên ngoài. 

Gerard Piqué bị gián điệp theo dõi ảnh 1
Hậu vệ Gerard Piqué

Theo tờ báo này, chàng hậu vệ đã nhận thấy rằng mình đang bị theo dõi nhưng câu lạc bộ lại phủ nhận và nói với anh rằng đó là tin tức của các tờ báo lá cải. Phát ngôn viên của câu lạc bộ Barcelona vào thứ Ba vừa qua nói rằng: “Chúng tôi từ chối đưa ra bất kì bình luận nảo bởi vì không có bằng chứng cho thấy việc này từng xảy ra và kết quả là gì”. Được biết, báo chí biết tin tức trên khi hiện tại công ty Metodo 3 đã phá sản.
Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, Toni Freixa-một trong những quản lí của câu lạc bộ nói: “ Khi chúng tôi bắt đầu phụ trách câu lạc bộ từ 2010, chúng tôi biết hơn 3 triệu euro đã được chi cho vấn đề an ninh nhưng chúng tôi không có báo cáo chi tiết về chuyện này. Vì vậy, chúng tôi  không phủ nhận thông tin trên và cũng không thể trả lời báo chí rằng tin tức trên là sự thật hay không”.

Theo DailyMail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC