Chính trị - Xã hội

Generali Việt Nam: Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình năm 2015

Lê Trang
ANTĐ -Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam mới đây đã được khách hàng bình chọn vào “Top 100 – sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2015”.

Chương trình bình chọn “Top 100 – sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2015” được thực hiện qua 3 kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả Báo Lao động & Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em, qua website chính thức của Chương trình tại địa chỉ www.top100vn.vn. 

Generali Việt Nam: Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình năm 2015 ảnh 1

Đại diện Generali Việt Nam nhận Giải từ Ban Tổ chức

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã phát ra 80 nghìn phiếu bình chọn, lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng…. Giải thưởng này nhằm vinh danh, khuyến khích các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững; đồng thời giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ phù hợp. 

Đặc biệt, Generali Việt Nam vinh dự được Ban Tổ chức bầu chọn là một trong mười doanh nghiệp tiêu biểu trong Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em lần III, năm 2015.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC