Pháp luật

Gặp tổ kiểm soát cơ động, đối tượng tự giao nộp ma túy

K.Huyền
ANTD.VN - Vụ việc xảy ra vào sáng 2/9. Khi làm nhiệm vụ kiểm soát người đi đường phòng chống dịch Covid-19 tại tuyến đường Thanh Niên - Nguyễn Đình Thi, tổ kiểm soát cơ động Y12/141 CAHN đã phát hiện một người đàn ông đi xe máy không mang giấy đi đường, tàng trữ trái phép ma túy.

Sáng 2/9, tổ kiểm soát cơ động Y12/141, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ kiểm soát người đi đường, phòng chống dịch Covid-19 tại tuyến đường Thanh Niên - Nguyễn Đình Thi. Đến 9h45, tổ công tác kiểm tra hai nam nữ đi xe máy Yamaha Classic màu vàng BKS: 29F1-202.61 hướng Thanh Niên - Thụy Khuê. Cả hai không xuất trình được giấy đi đường do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Gặp tổ kiểm soát cơ động, đối tượng tự giao nộp ma túy ảnh 1

Đối tượng Nghiêm Phú Thịnh

Đại úy Nguyễn Quang Khải, tổ trưởng Y12 chỉ đạo tổ công tác kiểm tra kỹ người và phương tiện thì bất ngờ người đàn ông điều khiển xe tự nguyện lấy trong băng đen buộc ở cổ tay phải ra một túi nilon chứa tinh thể màu trắng. Đối tượng tự khai nhận là ma túy đá, mua về để sử dụng.

Danh tính hai người được làm rõ là Nghiêm Phú Thịnh (SN 1978, HKTT: Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) và Trịnh Thị X. (SN 1988, HKTT: Phúc Thọ, Hà Nội).

Tổ công tác đã lập biên bản đưa đối tượng và phương tiện, tang vật về Công an phường Thụy Khuê để tiếp tục xác minh làm rõ theo quy định pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC