Thể thao

Gặp á quân thế giới Nga, ĐT futsal Việt Nam được nâng cấp đại bản doanh

Tiểu Lam
ANTD.VN - Chuẩn bị cho trận đấu với ĐT futsal Nga tại vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021, ĐT futsal Việt Nam rời thành phố Kaunas để chuyển đến nơi đóng quân mới tại khách sạn 5 sao Radisson Blu ở thủ đô Vilnius của Lithuania.

Theo thông tin từ VFF, ở khách sạn mới với điều kiện tốt hơn, các cầu thủ Việt Nam đều rất hào hứng, nhanh chóng ổn định và lên kế hoạch cho trận đấu với ĐT futsal Nga vào 17h30 ngày 22-9, tức 21h30 cùng ngày theo giờ Hà Nội.

Gặp á quân thế giới Nga, ĐT futsal Việt Nam được nâng cấp đại bản doanh ảnh 1

ĐT futsal Việt Nam đến đại bản doanh mới

Sau khi đến địa điểm đóng quân mới, HLV Phạm Minh Giang cho các cầu thủ được nghỉ tập luyện và chỉ căng cơ tại phòng gym, như một cách giảm tải để có nền tảng thể lực sung mãn nhất cho trận đấu với đương kim á quân World Cup.

Gặp á quân thế giới Nga, ĐT futsal Việt Nam được nâng cấp đại bản doanh ảnh 2

Đại bản doanh mới của ĐT futsal Việt Nam

"So với World Cup 2016, lần này ĐT futsal Việt Nam đã gặp thử thách lớn hơn rất nhiều. Nhưng ở thời khắc quyết định, các cầu thủ đã chứng minh được bản lĩnh và sự quyết tâm cao để giành vé đi tiếp. Tôi nghĩ rằng đây là giải đấu vô cùng đáng nhớ và có bước tiến lớn hơn nhiều so với giải đấu cách đây 5 năm", trưởng đoàn Trần Anh Tú chia sẻ.

Gặp á quân thế giới Nga, ĐT futsal Việt Nam được nâng cấp đại bản doanh ảnh 3

HLV Phạm Minh Giang và các học trò chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Nga

Cách đây 5 năm, ĐT futsal Việt Nam đã thua Nga 0-7 ở vòng 1/8, nên Văn Vũ cùng với các đồng đội ít nhiều đã có kinh nghiệm, sự am hiểu về cách đá của đại diện châu Âu này. Trước một đội bóng vượt trội về mọi mặt, chúng ta một lần nữa sẽ chọn lối đá phòng ngự phản công để hạn chế tối đa sức mạnh của đối thủ.

Liên quan đến tình hình chấn thương của Vũ Đức Tùng, ngay sau khi đến Vilnius, trưởng đoàn Trần Anh Tú đã liên hệ với cơ sở y tế chất lượng cao để đưa Đức Tùng đến chụp phim nhằm đánh giá chính xác mức độ chấn thương.

Đức Tùng bị tổn thương vùng đầu gối chân phải sau pha va chạm mạnh với cầu thủ CH Séc và bất đắc dĩ rời sân giữa chừng. Đức Tùng hiện đi lại rất khó khăn, phải nhờ đồng đội hoặc trợ lý hỗ trợ và sẽ không thể tham dự trận đấu với ĐT Nga.

Gặp á quân thế giới Nga, ĐT futsal Việt Nam được nâng cấp đại bản doanh ảnh 4

Đức Tùng sẽ vắng mặt trước ĐT Nga

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC