Gần 1.000 học sinh được trang bị thông tin về bạo lực học đường

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Với mong muốn mang đến cho các em học sinh những thông tin thực trạng về bạo lực học đường cũng như kiến thức cơ bản để tự phòng vệ, Công an xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, Hà Nội đã tổ chức buổi tuyên truyền chủ đề về phổ biến pháp luật và cách phòng, chống bạo lực học đường.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề hết sức ý nghĩa này có gần 1.000 em học sinh và các thầy cô, công nhân viên Trường Trung học cơ sở Đông Yên.

Gần 1.000 học sinh được trang bị thông tin về bạo lực học đường ảnh 1

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Duy Hiệu - Trưởng Công an xã Đông Yên đã thông tin và phân tích những tác động tiêu cực của bạo lực học đường, qua đó giúp các em học sinh có cái nhìn đúng đắn và điều chỉnh những hành vi của bản thân nhằm phù hợp với lứa tuổi và môi trường học tập.

Báo cáo viên – Trưởng Công an xã Đông Yên cũng đã trao đổi, giải đáp thấu đáo những băn khoăn, suy nghĩ của các em học sinh về những hiện tượng tiêu cực trên mạng xã hội có thể tác động đến tâm sinh lý tuổi học trò; đặc biệt những hành vi bị pháp luật nghiêm cấm, hay những xu hướng không có lợi đối với thế hệ đang cắp sách đến trường.

Kết thúc buổi tuyên truyền, cô Lê Thị Thuỷ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai và chỉ huy Công an xã Đông Yên đã quan tâm và có những hoạt động thực tế mang lại lợi ích thiết thực đối với các em học sinh nhà trường. Cô Lê Thị Thủy mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Công an huyện và Công an xã trong thời gian tới, để mái trường Đông Yên ngày càng bình yên.