Kinh doanh

Galaxy S7 edge nhận được một bản cập nhật "khẩn cấp"

Yến Sào

ANTĐ - Samsung bất ngờ tung ra bản cập nhật mới, nhỏ nhưng rất quan trọng cho phiên bản Galaxy S7 edge.

 

Mặc dù Samsung Galaxy S7 và S7 edge phải chờ đến 11/3 mới chính thức ra mắt tại các cửa hàng, tuy nhiên một số người dùng may mắn được trải nghiệm sản phẩm trước thời gian phát hành toàn cầu.

Galaxy S7 edge nhận được một bản cập nhật "khẩn cấp" ảnh 1

Theo thông tin phản hồi từ một số chủ sở hữu Galaxy S7 edge cho biết họ nhận được thông báo về bản cập nhật phần mềm khẩn cấp và rất quan trọng cho thiết bị này.

Được biết bản cập nhật quan trọng này chỉ như một bản vá nhỏ với kích thước 3,32 MB và các chi tiết về bản cập nhật chỉ được gắn thẻ “Edge screen”. Điều đó có nghĩa Galaxy S7 edge đã gặp một số vấn đề về các ứng dụng có liên quan đến phần cạnh cong của điện thoại. Một số người đã phàn nàn về việc cảm biến ở phần cạnh rất nhạy khiến họ vô tình kích hoạt ứng dụng khi mới chỉ cầm điện thoại trên tay. Có thể bản vá lỗi này sẽ khắc phục được vấn đề đó.

Theo thông báo từ nhà sản xuất, bản cập nhật khẩn cấp này bắt buộc phải được tải về và cài đặt để ngăn chặn các lỗi có thể xảy ra. 

Dự kiến, Samsung Galaxy S7 và S7 edge sẽ chính thức "lên kệ" ở thị trường quốc tế vào ngày 11/3. Trong khi đó, tại thị trường Việt Nam máy sẽ được bán vào ngày 18/3.

Theo PhoneArena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC