Chính trị - Xã hội

Gala "Chào xuân 2017" của Công an Hà Nội

Thanh Xuân
ANTD.VN - Tối 18-1 tại Hà Nội, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức gala “Chào xuân 2017” và ra mắt CLB Văn nghệ Công an Thủ đô. Tới dự đêm gala có Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo Cục X15 - Bộ Công an, Bộ Tư lệnh Thủ đô và Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội.

Gala là buổi biểu diễn đầu tiên của CLB Văn nghệ Công an Thủ đô, đánh dấu bước phát triển mới cho phong trào văn nghệ quần chúng của Công an Hà Nội, và là buổi biểu diễn báo cáo của lớp “Bồi dưỡng kiến thức âm nhạc, kỹ năng quản lý công tác văn hóa, văn nghệ”, do Công an Hà Nội tổ chức dành cho các thành viên có năng khiếu, đam mê văn hóa văn nghệ.

Ra mắt Ban Chủ nhiệm CLB Văn nghệ Công an Thủ đô

Ra mắt Ban Chủ nhiệm CLB Văn nghệ Công an Thủ đô


Tại chương trình, Ban chủ nhiệm CLB văn nghệ Công an Thủ đô do Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an Hà Nội làm chủ nhiệm đã ra mắt. CLB văn nghệ Công an Thủ đô sẽ là sân chơi bổ ích, lành mạnh, kết nối các chiến sỹ công an có cùng sở thích, chung niềm đam mê nghệ thuật cùng đến giao lưu, sinh hoạt và tập luyện.

Để mang đến khán giả đêm gala có chất lượng nghệ thuật, các thành viên của CLB văn nghệ Công an Thủ đô đã miệt mài, hăng say tập luyện với những tiết mục công phu, đặc sắc và là món quà đầy ý nghĩa chào đón năm mới 2017.

Ban Giám đốc Công an Hà Nội và một số đồng chí Trưởng, Phó phòng cùng thể hiện ca khúc "Hát mãi khúc quân hành"

Ban Giám đốc Công an Hà Nội và một số đồng chí Trưởng, Phó phòng cùng thể hiện ca khúc "Hát mãi khúc quân hành"


Phát biểu khai mạc đêm gala, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội đánh giá cao nỗ lực của Ban chủ nhiệm CLB và các thành viên, đồng thời đề nghị CLB nghệ thuật thường xuyên luyện tập, đôn đốc các thành viên tham gia tích cực, phục vụ các hoạt động và sự kiện lớn của Công an thành phố; Kết nạp các thành viên mới có tố chất, đam mê VHNT…

Đặc biệt, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương còn hướng CLB Văn nghệ Công an Thủ đô đến mục tiêu xa hơn là “Chúng ta không chỉ hát cho nhau nghe mà còn là “hát cho đồng bào tôi nghe”, tổ chức các đoàn giao lưu, biểu diễn phục vụ nhân dân tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo”.

Một tiết mục văn nghệ tại đêm gala

Một tiết mục văn nghệ tại đêm gala


Cũng tại đêm gala, Ban Giám đốc Công an Hà Nội và một số đồng chí Trưởng, Phó phòng đã cùng biểu diễn ca khúc “Hát mãi khúc quân hành” trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Tiếp theo đó là các ca khúc mang âm hưởng vui tươi, ca ngợi Đảng quang vinh, Tổ quốc anh hùng và niềm hân hoan chào đón mùa xuân mới.

Đêm nhạc đã khép lại bằng hoạt động ủng hộ quỹ “Nghĩa tình đồng đội”. Với tinh thần tương thân tương ái, sự chung tay của các cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nội sẽ góp phần hỗ trợ những người đồng đội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo của Công an Hà Nội.  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC