Văn hóa - Giải trí

“Gái một con” Bảo Trúc khoe nhan sắc trẻ trung và quyến rũ

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTĐ - Từng có ý nghĩ tuyệt mệnh trong lúc quẫn trí, nhưng rồi bà mẹ đơn thân Bảo Trúc đã vượt lên số phận để tiếp tục cống hiến, “khoe sắc” với đời…


“Gái một con” Bảo Trúc khoe nhan sắc trẻ trung và quyến rũ ảnh 1Sau những sóng gió, Bảo Trúc đã lấy lại được tinh thần và tiếp tục cống hiến cho công chúng những vai diễn ấn tượng.
“Gái một con” Bảo Trúc khoe nhan sắc trẻ trung và quyến rũ ảnh 2Bảo Trúc chia sẻ, đã có những lúc cô từng nghĩ đến cái chết, nhưng rồi tiếng khóc của “cô công chúa bé bỏng” Susi đã níu cô ở lại…
“Gái một con” Bảo Trúc khoe nhan sắc trẻ trung và quyến rũ ảnh 3Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của vợ chồng đạo diễn Trần Cảnh Đôn cũng đã giúp cô vực lại được tinh thần để tiếp tục tham gia đóng phim kiếm tiền nuôi con.
“Gái một con” Bảo Trúc khoe nhan sắc trẻ trung và quyến rũ ảnh 4Bảo Trúc dự định khi con gái lớn thêm vài tuổi nữa, cô sẽ đón bé lên TPHCM sống cùng mình để tiện chăm sóc, dạy dỗ.
“Gái một con” Bảo Trúc khoe nhan sắc trẻ trung và quyến rũ ảnh 5Với sự hỗ trợ của ê-kip stylist Tân Đà Lạt, nữ diễn viên kiêm người mẫu xinh đẹp thực hiện bộ ảnh thời trang khoe vẻ đẹp trẻ trung và quyến rũ.
“Gái một con” Bảo Trúc khoe nhan sắc trẻ trung và quyến rũ ảnh 6Bà mẹ đơn thân Bảo Trúc ngày càng đẹp mặn mà.
“Gái một con” Bảo Trúc khoe nhan sắc trẻ trung và quyến rũ ảnh 7Được biết, trong năm 2015, Bảo Trúc quyết định quay trở lại với phim truyền hình và thử sức làm kinh doanh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC