Thể thao

Gái gọi tấn công Premier League

ANTĐ - Không ít WAGs tại Premier League như đang ngồi trên đống lửa sau khi một công ty chuyên cung cấp… gái gọi có tên là McKenzies nhăm nhe mở một cửa hiệu nằm gần tư dinh của rất nhiều cầu thủ tại khu vực Alderley Edge (Cheshire).

Gái gọi tấn công Premier League ảnh 1
Rooney từng gục ngã vì “gái gọi”

Thậm chí, trang web của McKenzies còn nêu rõ, khu vực Alderley Edge hứa hẹn sẽ đem lại vô khối những khách hàng rủng rỉnh hầu bao. Vì mục đích này, McKenzies sẽ đưa tới Alderley Edge một đội quân gái gọi cao cấp. Tạm thời, 12 “gà móng đỏ” đã sẵn sàng cho cuộc đổ bộ và không ai khác, đối tượng mà công ty có trụ sở tại Leeds này hướng đến là cánh cầu thủ, những người vốn có cuộc sống dư dả.

Nói đi cũng phải nói lại, tiền đạo Louis Saha (Tottenham) mới đây đã hé lộ trong cuốn tự thuật “Thinking Inside The Box” về việc rất nhiều cầu thủ trẻ thích cặp kè với gái gọi như một… "thú vui tao nhã".

Mới đây, cây săn bàn của Man City, Mario Balotelli còn bị phát hiện cùng lúc kéo tới 4 chân dài từ Mckenzies về tư dinh. Cũng từ chính McKenzies, cựu ngôi sao MU, Cristiano Ronaldo trước đó còn thuê 5 chân dài nhằm mua vui cho một bữa tiệc.

Theo Bongdaplus

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC