Pháp luật

Gã trai làng đồi bại, xem phim sex rồi hại đời hai bé gái

ANTĐ - Hôm nay (20-12) TAND TP Đà Nẵng đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 20 năm tù đối với Đặng Hữu Phú (tạm trú xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) về hành vi “hiếp dâm”, “dâm ô trẻ em” và “truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”.
 Phú tại phiên tòa.
Đặng Hữu Phú tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, khoảng 15h ngày 15-6-2012, Đặng Hữu Phú rủ 2 cháu Nguyễn Thị D. (SN 2005) và cháu Phan Thị K. (SN 2002) đang chơi tại nhà bà Nguyễn Thị Tr. (mẹ cháu D., thôn Thạch Nham Tây, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) đến chỗ của Đặng Hữu Phú ở cùng thôn. 

Chơi được một lúc, Phú lấy điện thoại di động mở phim sex cho 2 cháu K. và D. xem, rồi bảo K. và Diệu cho Phú hôn vào vùng kín, Phú sẽ cho tiền. Các cháu đã nghe lời dụ dỗ và làm theo sự hướng dẫn của Phú. 

Phú dẫn cháu K. vào phòng ngủ, bảo cháu D. đứng ngoài canh cửa rồi thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu K. Tiếp đó, Phú bảo cháu K. ra ngoài canh cửa để cháu D. vào phòng ngủ và Phú đã thực hiện hành vi giao cấu đối với cháu D. Khi thực hiện xong hành vi dâm ô và giao cấu, Phú cho mỗi cháu 5.000 đồng và dặn hai cháu về nhà không kể lại sự việc này cho ai nghe.

Đến 17h30 cùng ngày, bà Nguyễn Thị Tr. phát hiện quần của D. bị ướt, kiểm tra bộ phận sinh dục của cháu thấy bị tổn thương nhẹ. Sau đó, bà gặng hỏi cháu D. lý do rồi dẫn cháu D. đến công an xã Hòa Nhơn để tố cáo hành vi phạm tội của Đặng Hữu Phú. Đồng thơi, bà Tr. cũng thông báo cho bà Mai Thị X. (mẹ của cháu K.) biết sự việc, sau đó bà X. cũng dẫn cháu K đến Công an xã Hòa Nhơn trình báo.

Tại cơ quan điều tra, Đặng Hữu Phú đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Đặng Hữu Phú 16 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, 1 năm tù về tội dâm ô trẻ em, 3 năm tù về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, tổng hình phạt là 20 năm tù.

Theo Phapluatvn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC