Pháp luật

TP.HCM

Gã trai hàng xóm “thừa nước đục thả câu” giao cấu với cháu bé 13 tuổi

Hồng Hà
ANTĐ - Bị cha đánh, cháu bé 13 tuổi bỏ nhà đi lang thang thì bị gã trai hàng xóm “thừa nước đục thả câu”, hại mất đời con gái.

Nguyễn Đoàn Tuấn Thành và N.T.T.H (SN 2001) cùng là bạn hàng xóm với nhau ở xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

 
Gã trai hàng xóm “thừa nước đục thả câu” giao cấu với cháu bé 13 tuổi

Bị cáo Nguyễn Đoàn Tuấn Thành cúi gục mặt khi bị dẫn giải về trại giam

Khoảng 18h15, ngày 19/3/2014, khi Thành đang đi xe máy về đến gần nhà thì thấy H đang đi bộ thất thểu trên đường. Thành dừng xe lại hỏi đi đâu thì H nói bị cha đánh nên buồn bỏ nhà đi và nhờ Thành chở đến nhà bạn của H ở.

Nhưng khi đến nơi không có bạn của H ở nhà nên Thành bảo H về nhà Thành ngủ thì H đồng ý. Thành đưa H về nhà xin phép mẹ Thành cho H ở lại thì được mẹ Thành ưng thuận. Sau đó, Thành rủ H đi chơi, trên đường đi mẹ Thành gọi điện thoại báo rằng mẹ H đến tìm.

Nghe vậy, Thành nói cho H biết có mẹ đi tìm nhưng H nhất quyết không chịu về và kêu Thành đi khách sạn ở. Sau đó, Thành chở H đến khách sạn ở xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn thuê phòng ngủ.  Đến chiều ngày 20/3/2014, trong lúc H đang nằm ngủ thì Thành nảy sinh ý định tà dâm nên đã thực hiện hành vi giao cấu với H.

Đến gần nửa khuya cùng ngày, Thành mới đưa H về nhà. Lúc này, mẹ H thấy con gái có biểu hiện lạ nên gặng hỏi thì H đã ấp úng kể lại toàn bộ sự việc bị Thành thực hiện hành vi giao cấu. Sáng hôm sau, gia đình H đã đến cơ quan công an trình báo. Ngày 26/3/2014, Thành bị bắt giữ và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Ngày 25/9, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đoàn Tuấn Thành (SN 1997, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) 6 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC