Pháp luật

Tiền Giang

Gã hàng xóm lộ nguyên hình là kẻ “cuồng dâm” với bé gái 13 tuổi

Hồng Hà
ANTĐ - Canh lúc cả nhà đi làm đồng, Hiệp đã lẻn sang nhà hàng xóm gạ gẫm để “quan hệ” với bé gái 13 tuổi.

Đoàn Văn Hiệp (SN 1980, ngụ huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) có mối quan hệ quen biết với gia đình anh Trần Thế P (ngụ cùng địa phương). Do Hiệp thường hay đến nhà anh P. chơi nên Hiệp biết vợ chồng anh P thường hay vắng nhà và chỉ có con gái anh P, là cháu T.T.H.T (SN 2000) hay ở nhà một mình trông coi nhà cửa.

Gã hàng xóm lộ nguyên hình là kẻ “cuồng dâm” với bé gái 13 tuổi ảnh 1
Biết không thể trốn tránh tội danh, trước đó Hiệp đã ra đầu thú


Khoảng 12h trưa 18/8/2013, lợi dụng lúc vợ chồng anh P đi làm vắng, Hiệp đến nhà anh P. Thấy cháu T đang ở nhà một mình, Hiệp đưa T vào phòng ở phía sau nhà rồi giở trò thực hiện hành vi đồi bại với bé gái này. Trong lúc, Hiệp ôm T vào phòng thì có một người hàng xóm đi thăm ruộng ngang nhà anh P nhìn thấy sự việc. Người hành xóm này đã kể lại cho vợ chồng anh P biết.

Khi gia đình tra hỏi, thì T đã kể lại toàn bộ sự việc bị Hiệp xâm hại tình dục. Cùng ngày, vợ chồng anh P đã tố cáo hành vi của Hiệp đến công an địa phương. Ngày 20/8/2013, Hiệp đến công an xã Bình Phú, huyện Cai Lậy đầu thú và khai nhận mọi hành vi phạm tội.

Quá trình điều tra, Hiệp còn khai nhận, trước đó lợi dụng lúc cha mẹ T vắng nhà, Hiệp đã rất nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với T tại nhà của cô bé.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 22/4, xét thấy hành vi của bị cáo thực hiện giao cấu với trẻ em nhiều lần và trong thời gian dài; sau khi xem xét với tội danh của bị cáo cấp tòa sơ thẩm đã xử phạt bị cáo với mức án 15 năm tù là thỏa đáng nên không chấp nhận đơn kháng cáo của bị cáo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC