Văn hóa - Giải trí

"Gà cưng" của Ngô Thanh Vân gợi cảm trong bồn tắm

H.Anh
ANTĐ - Lấy tông màu xanh dương đậm làm chủ đạo, hình ảnh của Mi-A- "gà cưng" của Ngô Thanh Vân trong MV mới, được ví von như một chú cá đầy quyến rũ đang bị gò bó trong bồn tắm.

Sau quá trình chịu sự khổ luyện khắt khe trong hơn 1 năm nhằm hoàn chỉnh ngoại hình, thể lực, vũ đạo và giọng hát, nữ ca sĩ đầu tiên của công ty VAA  do "đả nữ" Ngô Thanh Vân làm chủ - Mi-A sẽ chính thức ra mắt khán giả với album đầu tay, có tên gọi Screaming on, với những sáng tác của các nhạc sĩ đang được khán giả trẻ yêu thích hiện nay. Ca khúc chủ đề của album – Screaming On cũng đã được quay MV để gửi tặng đến khán giả.

"Gà cưng" của Ngô Thanh Vân gợi cảm trong bồn tắm ảnh 1

Lấy tông màu xanh dương đậm làm chủ đạo, hình ảnh của Mi-A trong MV Screaming on, được ví như một chú cá màu xanh dương đang vẫy vùng trong không gian gò bó, luôn mong muốn được giải phóng bản thân, thoát khỏi nơi bị giam cầm để tận hưởng cuộc sống thoải mái, tự tin đối đầu với những thử thách trong cuộc sống.

"Gà cưng" của Ngô Thanh Vân gợi cảm trong bồn tắm ảnh 2

Mi-A cho biết, chủ đề của MV này do chính Ngô Thanh Vân lên ý tưởng. Mi-A chia sẻ: "Trong một lần ngồi tâm sự, tôi đã kể cho chị Ngô Thanh Vân nghe những mâu thuẫn khó khăn trong lòng bấy lâu mà không thể thổ lộ bày tỏ cùng ai. Từ đây mà chị Ngô Thanh Vân đã xây dựng ý tưởng này cho MV, ví Mi-A như chú cá đang vùng vẫy, muốn gào thét, giãi bày tâm sự".

"Gà cưng" của Ngô Thanh Vân gợi cảm trong bồn tắm ảnh 3

Để có được những cảnh quay hoàn hảo nhất, Mi-A và ê-kíp đã quay 3 ngày 3 đêm liên tục với nhiều bối cảnh khác nhau. Riêng cảnh Mi-A ngã xuống hồ bơi chỉ kéo dài có 2 giây, nhưng phải quay trong vòng 2 ngày mới hoàn tất. Để quay được cảnh này, Mi-A được đạo diễn yêu cầu phải ngã xuống hồ bơi sâu 2 m nhiều lần để máy quay được đặt dưới nước có thể ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất.

Cô ca sĩ trẻ kể lại, sau khi hoàn thành này trong ngày đầu, nhưng do vấn đề kỹ thuật nên cảnh quay này đã bị xóa hoàn toàn, do đó cả ê-kíp phải nhanh chóng quay lại lần 2. 

"Gà cưng" của Ngô Thanh Vân gợi cảm trong bồn tắm ảnh 4

Mi-A cũng cho biết thêm, cô nhớ nhất là cảnh ngâm mình trong bồn tắm lúc 3 giờ sáng đến gần 2 tiếng đồng hồ. "Trong cảnh quay này, theo như kịch bản thì xung quanh bồn tắm có gắn bóng đèn. Do đó, cả ê-kíp phải cẩn thận và cố gắng quay nhanh để tránh việc bóng đèn gặp nước bốc khói và nổ. Lúc đó tôi vừa hát vừa rất hồi hộp", Mi-A nói.

Được biết MV
Screaming on được thực hiện bởi đạo diễn TânDS L và trang phục Lê Thanh Hòa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC