Pháp luật

Gã cha dượng đồi bại cùng lúc "hại đời" hai con gái riêng của vợ ​

Hồng Hà
ANTD.VN - Mỗi lúc vợ vắng nhà, gã cha dượng thường xuyên giở trò đồi bại với 2 con gái riêng của vợ. Sau đó, gã cho bánh, kẹo để “dỗ ngọt” các cháu.

Ngày 13-12, TAND Cấp cao tại TP HCM đã xét xử phúc thẩm, tuyên giảm án từ 20 năm tù xuống còn 18 năm tù cho bị cáo Trần Văn Tiền (SN 1967, ngụ tỉnh Bình Dương) về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Bị cáo Trần Văn Tiền tại tòa phúc thẩm

Bị cáo Trần Văn Tiền tại tòa phúc thẩm

Theo bản án sơ thẩm, chị T từng có một đời chồng và có 3 người con riêng. Đến năm 2006, chị T và Tiền chung sống với nhau như vợ chồng tại tỉnh Bình Phước. Trong quá trình chung sống, chị T đã đưa 3 người con của mình về ở chung nhà. Trong 3 người con của chị T, cháu lớn sinh năm 2000, hai cháu còn lại sinh đôi năm 2003.

Lợi dụng việc chị T thường xuyên vắng nhà, Tiền dụ dỗ rồi nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với 2 cháu bé là con riêng của chị T. Sau mỗi lần khi giao cấu, Tiền đều cho tiền, cho kẹo nhằm “dỗ ngọt” các cháu bé này để giữ sự im lặng.

Tháng 8-2014, một cháu gái con của chị T đã kể sự việc lại cho bà ngoại nghe. Bà ngoại các cháu báo cho chị T biết và gia đình đã tố cáo hành vi đồi bại của Tiền đến cơ quan Công an.

Ngày 15-8-2014, Công an thị xã Dĩ An bắt khẩn cấp đối với Tiền và chuyển hồ sơ lên Cơ quan CSĐT Công an Tỉnh Bình Dương điều tra xử lý.

Trước đó, ngày 21-5-2015, TAND tỉnh Bình Dương đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Văn Tiền mức án 20 năm tù. Sau đó, bị cáo đã kháng cáo xin giảm hình phạt.

Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX xét giảm án cho bị cáo vì bị cáo bị hạn chế về nhận thức và điều khiển hành vi do bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC