Pháp luật

Gã “ca sĩ” đồi bại

T.T

ANTĐ - Theo đoàn ca nhạc lưu diễn, đến mỗi nơi gã “ca sĩ” Duy Lợi lại gửi gắm một mối tình với những cô gái chốn quê. Hành trình tình ái bất ngờ “đứt gánh” vì thói tham lam...

Nguyễn Văn Lợi (SN 1988), ở thôn Phú Khê Tây, xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Nhà nghèo, Lợi bỏ học từ lớp 9 đi làm thuê ở một số khu công nghiệp. Trong một lần xem một đoàn ca nhạc lô tô biểu diễn, Lợi đã tiếp cận được ông bầu tự “giới thiệu” chất giọng tốt và được nhận vào đoàn. Phát huy sở trường, Lợi nhanh chóng được ông bầu ưu ái cho hát chính với tên “ca sĩ” Triệu Vũ.

Vốn nhanh nhẹn, Lợi học thêm cách hô lô tô mỗi khi quay số từ các em “pê đê”. Một thời gian sau, Lợi chuyển sang theo ông bầu đoàn ca nhạc lô tô Văn Tịnh, do ông Nguyễn Văn Tịnh (41 tuổi), ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam làm chủ. Theo đoàn Văn Tịnh, Lợi không lấy “nghệ danh” Triệu Vũ mà đổi thành Duy Lợi. Mỗi đêm tiền công hát, hô lô tô, Lợi được trả vài trăm nghìn đồng.

 Gã “ca sĩ” đồi bại ảnh 1

 Đối tượng Nguyễn Văn Lợi

Đoàn ca nhạc - lô tô Văn Tịnh nay đây mai đó, một điểm lưu diễn  khoảng 7 ngày rồi tiếp tục chuyển đến nơi khác. Với thời gian dài tại mỗi xã, hàng đêm Lợi tiếp cận làm quen với con gái ở địa phương. Quần áo bóng bẩy trên sân khấu, miệng lưỡi dẻo quẹo, “ca sỹ” Duy Lợi để lại không ít mối tình ở mỗi vùng quê.

Ngày 23-6-2011, đoàn Văn Tịnh đến sân vận động xã Bình Thới, huyện Bình Sơn lưu diễn. Ngay đêm đầu tiên, sau khi biểu diễn, Lợi đã dạo quanh tìm “gái làng” và nhanh chóng tiếp cận hai chị em D.T.H (16 tuổi) và D.T.N.H (13 tuổi, vừa học xong lớp 7). D.T.H và Lợi trao đổi số điện thoại và thường xuyên nhắn tin tâm sự. Ngày 27-6, đoàn biểu diễn lần cuối, Lợi hẹn gặp D.T.H để chia tay.

Khi Duy Lợi vừa hát xong xuống sân khấu, em  D.T.N.H chạy đến gặp Lợi và đưa chiếc nhẫn nói của chị gái gửi tặng. Lợi nắm tay D.T.N.H kéo ra phía sau trường Mẫu giáo bán công Bình Thới ngồi nói chuyện “tình cảm” và làm trò đồi bại. D.T.H không thấy em gái mình nên về báo gia đình đi tìm.

Đến khoảng 23h đêm, gia đình gặp H đi ngoài đường tóc bù xù, quần áo dơ bẩn, đã tra hỏi và H đành cho biết đã bị  “ca sĩ” Duy Lợi làm “chuyện ấy”. Gần 24h đêm, người dân bắt được “ca sĩ” đang chui nấp trong bụi rậm. Tại CQĐT Công an huyện Bình Sơn, Lợi thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC