Xe+

Ford Việt Nam tổ chức Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc

Phương Anh
ANTĐ -16 đội kĩ thuật viên và nhân viên dịch vụ từ các đại lý ủy quyền của Ford trên khắp cả nước đã tham dự Hội thi tay nghề Toàn quốc lần thứ 5 do công ty Ford Việt Nam tổ chức tại Hà Nội từ ngày 22-23/10.

Hội thi tay nghề toàn quốc là hoạt động thường niên của Ford Việt Nam nhằm tạo ra sự giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa đội ngũ dịch vụ cả nước, hướng đến sự hài lòng khách hàng cao hơn nữa.

 Ford Việt Nam tổ chức Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc ảnh 1

 Phần thi năm nay đi sâu vào các sửa chữa phức tạp đòi hỏi tay nghề cao

Hội thi năm nay được thiết kế nhằm giúp các kĩ thuật viên của Ford nắm bắt các kỹ thuật chẩn đoán, sửa chữa mới đi cùng với các công nghệ hiện đại trên những dòng sản phẩm toàn cầu mà Ford giới thiệu tại Việt Nam như dòng xe Ford Fiesta hoàn toàn mới. Các kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng không chỉ dừng ở mức giải quyết các tình huống hiện tại mà còn hướng đến định hướng phát triển lâu dài về dịch vụ của thương hiệu Ford.

Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất từ hệ thống đại lý của Ford Việt Nam và hướng tới các cuộc thi cấp khu vực của tập đoàn vào các năm tiếp theo.

Phần thi năm nay đi sâu vào các sửa chữa phức tạp đòi hỏi tay nghề cao hơn của kỹ thuật viên, ví dụ như khả năng sử dụng máy chẩn đoán và kiểm soát các tính năng mới nhất đang áp dụng trên các dòng xe toàn cầu của Ford. Hội thi năm nay còn đòi hỏi các nhân viên và cấp quản lý đưa ra được kế hoạch phát triển dịch vụ cho chính đại lý của mình trong tương lai dưới định hướng dài hạn của tập đoàn Ford Motor.

Bên cạnh các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Ford Việt Nam đã và đang triển khai nhiều chương trình thiết thực giúp khách hàng bảo trì, bảo dưỡng xe dễ dàng cũng như lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC