Xe+

Ford Việt Nam “Chăm sóc xe cùng phái đẹp” lần thứ 2

Thúy Quân
ANTĐ - Ford Việt Nam vừa tổ chức chương trình “Chăm xe cùng phái đẹp” lần 2, nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng chăm sóc xe hơi cơ bản cho phụ nữ, giúp họ lái xe an toàn và hiệu quả hơn. Thông qua chương trình, Ford Việt Nam mong muốn giới thiệu tầm quan trọng cũng như sự dễ dàng và tiện lợi của viêc bảo dưỡng xe hơi.
Ford Việt Nam “Chăm sóc xe cùng phái đẹp” lần thứ 2 ảnh 1

Trong buổi hướng dẫn, Ford đã giúp các khách hàng nữ của mình nắm được các kiến thức về cơ chế vận hành của xe hơi, cách kiểm tra mức độ dầu cũng như các kỹ năng bảo dưỡng cơ bản khác.

Ngoài ra, một số lời khuyên hữu ích khác về cách lái xe an toàn trên đường trơn, cách xử lý lốp xe bị mòn hay việc trang bị sẵn các dụng cụ cần thiết như đèn pin và dây cáp pin cũng được chuyên viên của Ford đưa ra trong buổi hướng dẫn này. Qua các video thực tế được trình chiếu tại chương trình, các khách hàng nữ cũng biết thêm về các lỗi thường gặp khi lái xe và cách giải quyết để lái xe đúng cách và an toàn.

Bên cạnh đó, các khách hàng còn được giới thiệu các tính năng thông minh của xe Fiesta, như chức năng điều khiển giọng nói thông qua các video hướng dẫn.

“Công nghệ thông minh này cho phép người sử dụng dùng giọng nói để gọi và nhận điện thoại, đổi chương trình phát thanh hoặc bài hát trong đĩa nhạc hoặc USB. Bạn có thể trực tiếp “nói chuyện” với Fiesta để thực hiện các nhu cầu cụ thể mà không cần rời tay ra khỏi vô lăng và điều đó khiến cho công việc lái xe của bạn trở nên thú vị và an toàn hơn bao giờ hết” – ông Vũ Hoàng Lâm – Giám đốc dịch vụ Ford Việt Nam chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC