Xe+

Ford Explorer được nâng cấp với hàng loạt trang bị hiện đại

Đặng Vũ
ANTĐ - Chiếc xe thể thao Ford Explorer vừa được bổ sung thêm hàng loạt tính năng và trang bị cho phiên bản cập nhật của năm.

Bắt đầu từ cuối tháng 6, phiên bản XLT có thể được những nhà máy uỷ thác việc bổ sung thêm các trang bị thể thao, tiện lợi hơn và nâng cấp công nghệ hiện đại. 

Ford Explorer được nâng cấp với hàng loạt trang bị hiện đại ảnh 1

Vành bánh xe 45 cm bằng nhôm, gương và lưới tản nhiệt màu Magnetic Metallic, sơn phủ màu đen bóng, tay nắm cửa thiết kế đặc biệt khiến chiếc xe có vẻ người có ấn tượng hơn nhiều so với phiên bản XLT tiêu chuẩn.

Bên trong nội thất, những điểm đáng chú ý bao gồm ghế sưởi đằng trước được bọc da lộn và nổi bật bởi những đường chỉ màu tương phản. Thảm chùi chân cũng được khéo léo làm đồng điệu với diện mạo mới của chiếc xe.

Ford Explorer được nâng cấp với hàng loạt trang bị hiện đại ảnh 2

Ngoài ra, gói nâng cấp mới cũng đi cùng sự đổi mới về công nghệ, như gương chiếu hậu tự điều chỉnh và một hế thống thông tin giải trí trên màn hình 8 inch, hỗ trợ kết nối USB cho trình chơi nhạc và đầu đọc thẻ nhớ.

Ford Explorer được nâng cấp với hàng loạt trang bị hiện đại ảnh 3

Matt Zuehlk, người chịu trách nhiệm nhanh Ford Explorer, tuyên bố rằng những cập nhật này có giá vô cùng bất ngờ, 1.195 USD. Chiếc Ford Explorer XLT 2015 sẽ có giá khởi điểm 32.900 USD, trong khi đó phiên bản thấp nhất giờ cũng sẽ được trang bị tiêu chuẩn với trục la-zăng nhôm 40 cm.

Theo Autoevolution

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC