Xe+

Ford cập nhật "nhẹ" cho Mondeo, S-Max và Galaxy

Đặng Vũ
ANTĐ -Ford vừa chính thức công bố những thay đổi mới cho các mẫu xe Mondeo, S-Max và Galaxy tại thị trường châu Âu. Đây là 3 chiếc xe vốn đều sử dụng chung một khung gầm cùng hệ động cơ.

Các kĩ sư của Ford đã khéo léo thay đổi phần mềm điều khiển động cơ diesel TDCi 2.0 lít nhằm khiến nó làm việc hiệu quả hơn với 2 mức công suất tùy từng phiên bản là 150 và 180 mã lực. Khi sử dụng hộp số tự động 6  cấp, động cơ sẽ cho mức khí thải CO2 ít hơn phiên bản cũ 7%.

Ford cập nhật "nhẹ" cho Mondeo, S-Max và Galaxy ảnh 1

Ford Mondeo 

Về số liệu, Mondeo có mức tiêu thụ nhiên liệu 4,6 lít/100km, trong khi mẫu S-Max lớn hơn tiêu thụ 5 lít/100km và chiếc Galaxy lớn nhất trong 3 chiếc có mức tiệu thụ trung bình 5,2 lít/100km ở địa hình hỗn hợp. Các động cơ 4 xilanh của Ford đều đã được cải thiện thiết kế phun nhiên liệu và nâng cấp hệ thống xả.

Hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 nâng cấp lớn nhất bên trong nội thất của Mondeo, S-Max, and Galaxy. Nó sẽ xử lí thông tin nhanh hơn, đơn giản hóa các lệnh cơ bản cũng như hỗ trợ lên tới 5 ngôn ngữ. SYNC 3 sẽ hoạt động trên màn hình cảm ứng 8 inch, có thể phóng to hình ảnh và trượt qua 2 bên vô cùng linh hoạt. 

Theo Motor1

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC