Xe+

Fiat Panda Antarctica: Nhỏ nhắn và tiện lợi

Đặng Vũ
ANTĐ - Fiat mang đến Frankfurt Motor Show một loạt các phiên bản mới của các dòng sản phẩm hiện hành, tuy nhiên rất có thể Fiat Panda 4x4 Antarctica mới thực sự là chiếc xe khiến nhiều khách hàng thấy tò mò.

Chiếc Fiat Panda 4x4 Antarctica là phiên bản thứ ba được bán ra và lần giới thiệu này cũng là để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 30 của chiếc xe. Ở phiên bản này, sự kết hợp đặc biệt giữa những đặc điểm bên ngoài và bên trong đã tạo nên một chiếc xe có một không hai.

Chiếc Panda Antarctica được phân biệt với phiên bản thường nhờ những đặc điểm như: màu sơn bên ngoài, xe được sơn thân màu trắng và mái màu đen, bánh xe 38 cm, trục bánh xe và gương màu da cam, kính bảo mật và đèn chiếu sương mù.

Về nội thất bên trong, chiếc Panda được bọc da màu xám và da cam. Không những thế, ghế sau còn có khả năng gấp tạo cho người lái xe sự tiện lợi khi có thể có thêm khoảng không nếu cần thiết.

Fiat Panda Antarctica: Nhỏ nhắn và tiện lợi ảnh 1

Fiat Panda Antarctica: Nhỏ nhắn và tiện lợi ảnh 2
Chiếc Fiat Panda 4x4 Antarctica.

Động cơ được trang bị trong chiếc Fiat Panda 4x4 Antarctica là TwinAir 0.9 lít với tua-bin tăng áp có thể cho công suất đầu ra 85 mã lực. Thêm vào đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn phiên bản dùng động cơ diesel MultiJet có thể cho công suất đầu ra 75 mã lực. Mômen xoắn của chiếc được hỗ trợ bởi hệ thống ổn áp (ESC) và hệ thống khóa điện (ELD).

Theo Motorward

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC