Thể thao

Fan M.U ngậm đắng, nuốt cay vì tiểu xảo của Guardiola

Đức Anh
ANTD.VN - Các khán đài của sân Old Trafford đã náo động khi HLV của Man City, Pep Guardiola cố gắng ngăn chặn Wayne Rooney thực hiện nhanh một tình huống ném biên. Dù vậy, điều đó dường như không ảnh hưởng đến trò “tiểu xảo” của chiến lược gia người Tây Ban Nha. 

Fan M.U tỏ ra rất giận dữ với một tình huống ở trận derby Manchester sau khi Guardiola nhặt bóng và không đưa cho Rooney thực hiện tình huống ném biên.

Không ít CĐV M.U "sôi gan" với Guardiola vì tình huống này

Không ít CĐV M.U "sôi gan" với Guardiola vì tình huống này

Trong bối cảnh Quỷ đỏ bị đặt vào tình thế phải rượt đuổi tỷ số, đội trưởng của M.U đã làm tất cả những gì có thể với mong muốn nhanh chóng giúp đội nhà tìm kiếm bàn gỡ.

Tuy nhiên, bất chấp cầu thủ này rất vộ vã chạy ra nhặt trái bóng để thực hiện tình huống ném biên nhanh, toan tính của cầu thủ 30 tuổi này bị chặn lại bởi Guardiola. Rooney sấn xổ chạy lại định dùng sức đoạt lại trái bóng từ tay chiến lược gia người Tây Ban Nha nhưng bất thành.

Tình huống đó cho thấy, bất chấp áp lực từ phía CĐV của M.U, điều đó không tác động đến trò tiểu xảo của Guardiola.

Đó không phải là lần đầu tiên Guardiola được nhắc tới với tình huống tương tự. Hồi còn dẫn dắt Barcelona, Guardiola từng “câu bóng” ở đường biên, hành động khiến Cristiano Ronaldo tức giận xô đẩy HLV này.

Khi xô xát xảy ra, các cầu thủ Barcelona lập tức lao ra bênh thầy của mình. Những tình huống như vậy chỉ làm tốn thêm thời gian của trận đấu và tăng thêm sự ức chế cho đối thủ. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC