Đời sống

Fagopet – ‘điểm đến’ hài lòng cho thú cưng của mỗi gia đình

H.Q
ANTD.VN -  với rất nhiều gia đình họ xem thú cưng chính là người bạn đồng hành, là người thân yêu chia sẻ những những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống

Hiện nay với rất nhiều gia đình họ xem thú cưng chính là người bạn đồng hành, là người thân yêu chia sẻ những những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Còn với những người độc thân thì thú cưng chính là nguồn động viên, an ủi, là người bạn tâm tình, là nơi mà họ có thể bấu víu trong những lúc cô đơn.

Fagopet – ‘điểm đến’ hài lòng cho thú cưng của mỗi gia đình ảnh 1

Hiểu được tình cảm trân quý giữa người và thú cưng cũng như xuất phát từ tình yêu thương động vật và sự trăn trở về cách chăm sóc thú cưng trong những ngày chủ nhân vắng nhà nên CEO Hoàng Tiến Cường cùng người bạn đồng hành Phạm Văn Hậu của mình đã sáng lập ngôi nhà dành cho thú cưng mang tên FagoPet.

Đối với FagoPet, chó mèo là bạn và sự hình thành của FagoPet đó là mang lại những điều tốt nhất cho những người bạn của mình. FagoPet biết rằng thú cưng cũng như con người, đôi khi các bạn ấy cũng cần có một không gian để nghỉ ngơi, thư giãn, được gặp những người bạn mới, được đến một không gian mới để giảm stress…

Và tất nhiên để các bạn ấy được thoải mái nhất thì tất nhiên một khách sạn chó mèo đạt tiêu chuẩn 5* cần phải được ra đời. Và khách sạn đó không phải nơi nào khác ngoài FagoPet.

Khách sạn chó mèo FagoPet sẽ giúp chăm sóc, dạy dỗ và huấn luyện thú cưng ở một môi trường chuyên nghiệp với một cơ sở vật chất khang trang hiện đại để bạn có thể yên tâm cho chuyến công tác của mình hoặc có thể tự cho phép mình nghỉ xả hơi để hưởng thụ cuộc sống.

Fagopet – ‘điểm đến’ hài lòng cho thú cưng của mỗi gia đình ảnh 2

Sự khác biệt lớn mà FagoPet mang đến cho khách hàng 4 chân của mình xuất phát từ chính tình cảm đặc biệt, của sự quan tâm, an ủi thú cưng trong những ngày chủ nhân đi vắng.

FagoPet áp dụng mô hình trông giữ chó mèo không nhốt chuồng để các bạn ấy được thoải mái nhất như trong chính ngôi nhà của mình vậy. Và trong các gói dịch vụ luôn có những hoạt động giúp cho thú cưng của bạn nhanh nhẹn và đảm bảo tương tác với những người bạn 4 chân khác.

Đây là phương pháp vô cùng cần thiết nếu bạn muốn gửi thú cưng dài ngày bởi việc nuôi nhốt trong chuồng trong một khoảng thời gian dài ở một không gian chật hẹp chắc chắn sẽ khiến các bạn ấy khó chịu, buồn bã và bỏ ăn.

Khách sạn chó mèo của FagoPet trang bị hệ thống điều hòa không khí, quạt gió thoáng mát. Chính điều này đã giúp thú cưng cân bằng nhiệt độ cơ thể và có một môi trường sinh sống được thông thoáng hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chăm sóc thú cưng sẽ liên tục gửi bạn những hình ảnh, video hoạt động của các bạn ấy.

Bên cạnh khách sạn dành cho thú cưng thì hiện nay FagoPet còn triển khai thêm dịch vụ spa chó mèo để giúp bé yêu của các bạn trở nên xinh đẹp và thu hút hơn bao giờ hết.

Cũng giống như con người, quá trình spa sẽ giúp cho thú cưng cảm thấy sảng khoái, đỡ mệt mỏi và stress từ đó các bạn ấy sẽ năng động hơn, ăn ngủ ngon hơn, nâng cao sức khỏe và thân thiện, nghe lời hơn.

FagoPet muốn bạn luôn nhớ rằng cún con và mèo con cũng giống như những đứa trẻ không bao giờ lớn vì thế ngoài tình yêu thương thì bạn còn phải có kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng để cho các bạn ấy có thể phát triển toàn diện nhất. Và nếu như bạn quá bận rộn thì hãy để FagoPet đồng hành cùng bạn làm những công việc này nhé.

Thông tin liên hệ FagoPet

Website: https://fagopet.vn/

Địa chỉ khách sạn chó mèo FagoPet: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 0929894774

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC