Thể thao

Fabrice Muamba đã vượt qua cơn nguy kịch

H.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Hôm qua, tại bệnh viện London Chest, Fabrice Muamba đã có thể ngồi dậy và nở nụ cười, thậm chí, anh đã nhờ vợ sắp cưới của mình Shauna Magunda đăng tấm ảnh này trên trang Twitter.

Fabrice Muamba đã vượt qua cơn nguy kịch ảnh 1
Muamba đã chiến thắng “tử thần”

Sau khi bị đột quỵ, đã có lúc tim của Fabrice Muamba ngừng đập trong vòng 78 phút, thậm chí, các bác sĩ đã khẳng định rằng chỉ có 5% cơ hội để Fabrice Muamba giữ lại mạng sống của mình. Thế nhưng, điều kỳ diệu đã đến với cầu thủ Bolton.

Ngày hôm qua, tại bệnh viện London Chest, Fabrice Muamba đã có thể ngồi dậy và nở nụ cười, thậm chí, anh đã nhờ vợ sắp cưới của mình Shauna Magunda đăng tấm ảnh này trên trang Twitter. Giải thích cho điều này, Shauna Magunda thổ lộ: “Fabrice Muamba đã nhờ tôi đăng tải tấm ảnh của anh ấy lên Twitter, đó như một lời cảm ơn tới tất cả những người ủng hộ và hướng về anh trong thời gian qua”.

Trong khi đó, HLV Owen Coyle của Bolton, người luôn theo sát Fabrice Muamba tại bệnh viện London Chest đã ca ngợi sự kiên cường của cậu học trò, bên cạnh đó, ông cũng khẳng định rằng, tình trạng sức khỏe của Fabrice Muamba sẽ tiếp tục tiến triển trong thời gian tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC