Văn hóa - Giải trí

Emily Hồng Nhung lọt top 9 Hoa hậu Du lịch Quốc tế

Thiên Long
ANTD.VN - Mặc dù là “tay ngang” và chưa có kinh nghiệm ở đấu trường nhan sắc nhưng đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 Emily Hồng Nhung đã lọt vào tới top 9 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

Emily Hồng Nhung năm nay 24 tuổi, đến từ TP Hồ Chí Minh. Cô đã xuất sắc vượt qua rất nhiều ứng viên của các nước để lọt vào top 9 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016.

Emily Hồng Nhung lọt top 9 Hoa hậu Du lịch Quốc tế ảnh 1

Emily Hồng Nhung trong trang phục áo dài truyền thống.

Theo đó, bằng kỹ năng và sự thông minh của một du học sinh Singapore, Emily Hồng Nhung đã chinh phục được các thành viên trong ban giám khảo để đưa cô vào top 9 cuộc thi. Điều đáng nói ở đây là việc Hồng Nhung là một thí sinh “tay ngang” chứ không phải là một người mẫu chuyên nghiệp hoặc được đào tạo bài bản để tham gia các cuộc thi. Chính sự thông minh, tinh thần học hỏi và khả năng thích nghi nhanh chóng đã mang đến thành công cho cô tại cuộc thi này

Chia sẻ về hành trình của mình khi tham dự cuộc thi, Emily Hồng Nhung cho biết, cô đã học được nhiều điều và khám phá nền văn hoá rất hay của người Khmer. Và cô cũng luôn tự nhủ phải thật sự nỗ lực để hai tiếng Việt Nam được vang lên tại đấu trường nhan sắc, trí tuệ tầm cỡ quốc tế này.

Emily Hồng Nhung lọt top 9 Hoa hậu Du lịch Quốc tế ảnh 2

Lọt vào Top 9 là thành tích tốt nhất của nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi này.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Metropolitan Internationnal được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 12-2007 nhằm tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến cho phụ nữ và nâng cao các kỹ năng tự phát triển của họ. Năm nay cuộc thi được tổ chức tại Campuchia với sự tham gia của gần 50 đại diện các nước trên thế giới. Với kết quả đáng ghi nhận của Emily Hồng Nhung, đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam giành được thứ hạng cao trong cuộc thi này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC