Pháp luật

Đắc Lắc:

Em dùng gậy, phang anh ruột 1 phát chết ngay

Hoàng Gia
ANTĐ - Mâu thuẫn trong lúc nhậu nhẹt đám giỗ tại nhà, người em trai đã dùng gậy phang anh ruột 1 phát làm anh này ngã xuống và tử vong liền sau đó.

Ngày 17/9 thông tin từ phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, công an tỉnh Đắc Lắc xác nhận, đã bắt giữ Phan Văn Đức (SN 1973, trú thôn 2A, xã Ea Wy, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắc Lắc) để làm rõ về vụ giết người mà Đức là hung thủ. Nạn nhân chết dưới tay Đức không ai khác chính là anh ruột của đối tượng này- anh Phan Tấn Hiệp (SN 1961, trú thôn 3B, xã Ea Wy, huyện Ea H’Leo).

Em dùng gậy, phang anh ruột 1 phát chết ngay ảnh 1
Trong lúc mâu thuẫn người em dùng gậy phang 1 phát làm anh ruột của mình chết tươi

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 13/9 anh em Hiệp, Đức cùng nhiều anh chị em khác về dự đám giỗ ở nhà cha ruột, là ông Phan Thi (SN 1936), tại thôn 2A, xã Ea Wy.

Đến khoảng 15h chiều cùng ngày trong lúc nhậu, giữa anh em Hiệp và Đức phát sinh mâu thuẫn, cự cãi nhau xunh quanh việc chia chác đất đai của cha mẹ để lại. Trong lúc lời qua tiếng lại và có hơi men trong người thì Đức đã chụp cây gậy gần đó tấn công, phang thẳng vào mặt người anh ruột.

Bị em tấn công bất ngờ, anh Hiệp ngã, đập đầu xuống nên nhà bị thương tích nặng, máu ra nhiều. Ngay sau khi xảy ra vụ ẩu đả, người nhà ông Thi và những người có mặt trong đám giỗ đã đưa anh Hiệp đi cấp cứu nhưng anh này đã chết trên đường đến bệnh viện. Theo giám định ban đầu nạn nhân Hiệp tử vong do chấn thương sọ não.

Hiện công an đã bắt giữ Đức, đồng thời khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC