Văn hóa - Giải trí

Elizabeth Thủy Tiên ngồi “ghế nóng” chấm thi hoa hậu ở Mỹ

Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTĐ - Cựu siêu mẫu quốc tế Elizabeth Thủy Tiên sẽ tham gia với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu của tiểu bang California. Người đoạt giải cuộc thi này sẽ được tham dự cuộc thi Hoa hậu toàn nước Mỹ.

Thông tin từ cựu siêu mẫu quốc tế Elizabeth Thủy Tiên cho biết, cô sẽ tham gia thành phần ban giám khảo để tìm kiếm những gương mặt ứng viên cho cuộc thi Hoa hậu Mỹ của tiểu bang California. Thành phần ban giám khảo gồm có Thị trưởng của thành phố, Hoa hậu California 2013, Huấn luyện viên của ngôi sao điện ảnh Scarlett Johansson, một số hoa hậu, người mẫu, các nhà sản xuất chương trình thời trang, giải trí,…

Về phần mình, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp giải trí và thời trang, Elizabeth Thủy Tiên đã trở thành một động lực trong sản xuất truyền hình giải trí và ngành công nghiệp thời trang cho khán giả. Cô giám sát tất cả các giao dịch kinh doanh đồng thời tập trung mạnh vào thời trang quốc tế và trao đổi văn hóa.

Elizabeth Thuỷ Tiên cũng tham gia sản xuất các chương trình quảng cáo và chụp hình, tiếp tục củng cố vị trí của mình trong ngành công nghiệp thời trang. Cựu siêu mẫu quốc tế Elizabeth Thủy Tiên được xem là một trong số ít những gương mặt đến từ Việt Nam đã tìm thấy thành công trong thế giới thời trang của Mỹ. Cô là niềm tự hào cho thế hệ trẻ Việt Nam ở Mỹ nói riêng và trên toàn cầu nói chung.

Cô cũng từng được mời làm giám khảo cho rất nhiều chương trình có uy tín tại Mỹ và Châu Á như: Việt Nam Next Top Model, Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014, Hoa hậu toàn cầu năm 2014, Hoa hậu quốc tế Hispanidad năm 2013, Siêu mẫu toàn cầu 2013… Thông điệp của cô rất đơn giản: “Nếu bạn tập trung và làm việc chăm chỉ, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình!”.

Elizabeth Thủy Tiên ngồi “ghế nóng” chấm thi hoa hậu ở Mỹ ảnh 1
Elizabeth Thủy Tiên

Elizabeth Thủy Tiên ngồi “ghế nóng” chấm thi hoa hậu ở Mỹ ảnh 2
Thuỷ Tiên và Hoa hậu Hollywood

Elizabeth Thủy Tiên ngồi “ghế nóng” chấm thi hoa hậu ở Mỹ ảnh 3
(Từ trái sang) Angelica Kotliar, Elizabeth Thuỷ Tiên và Dawnel DeRubeis

Elizabeth Thủy Tiên ngồi “ghế nóng” chấm thi hoa hậu ở Mỹ ảnh 4
Thuỷ Tiên và Hoa hậu California

Elizabeth Thủy Tiên ngồi “ghế nóng” chấm thi hoa hậu ở Mỹ ảnh 5
Hoa hậu San Fernando, Elizabeth Thủy Tiên và Hoa hậu North Hollywood

Elizabeth Thủy Tiên ngồi “ghế nóng” chấm thi hoa hậu ở Mỹ ảnh 6
Elizabeth Thủy Tiên và Michael Makabeh

Elizabeth Thủy Tiên ngồi “ghế nóng” chấm thi hoa hậu ở Mỹ ảnh 7
Một số thành viên ban giám khảo của cuộc thi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC