Thể thao

Dứt điểm vô duyên, U19 Việt Nam chịu chia điểm ngày ra quân giải Đông Nam Á

Băng Tâm
ANTD.VN - Lợi thế chủ nhà, tạo ra nhiều cơ hội nhưng sự vô duyên của các chân sút khiến U19 Việt Nam để U19 Singapore chia điểm trong trận ra quân giải Đông Nam Á, tối 11-9 trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội).

Ra sân với đội hình mạnh nhất, U19 Việt Nam làm chủ thế trận ngay từ sau tiếng còi khai cuộc.

Rất nhiều đường lên bóng có nét được tạo ra, lần lượt cơ hội được trao cho Đức Chinh, Trọng Hóa, Anh Tỷ, Tuấn Hải... nhưng cú dứt điểm của các chân sút này hoặc đi chệch cột dọc, xà ngang hoặc bị cản phá bởi thủ môn Zharfan bên phía U19 Singapore.

Sau hiệp 1 hòa không bàn thắng, sang hiệp 2, U19 Việt Nam vẫn là đội chủ động dồn lên tấn công và liên tiếp uy hiếp khung thành đối phương.

Bỏ lỡ nhiều cơ hội, U19 Việt Nam (áo trắng) hòa không bàn thắng với U19 Singapore

Bỏ lỡ nhiều cơ hội, U19 Việt Nam (áo trắng) hòa không bàn thắng với U19 Singapore

Phút 54, Trọng Hóa mở bóng cực thoáng sang cánh trái cho Minh Dĩ thực hiện cú sút đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Phút 62, HLV Hoàng Anh Tuấn đưa Trần Thành vào sân, gia tăng sức mạnh hàng công.

Ít phút sau, Tấn Tài chuyền cho Đức Chinh nhưng ở khoảng cách chỉ 5m và không bị ai kèm, tiền đạo này lại đánh đầu trúng cột dọc.

Phút 72, U19 Việt Nam có liên tiếp 3 cú sút trong khu vực 16m50 của đối thủ nhưng không thể khoan thủng mành lưới thủ môn đối phương.

Phút 84, Tấn Sinh trong tư thế không bị ai kèm lại sút bóng quá hiền đi trúng vị trí thủ môn U19 Singapore.

Những phút còn lại, lần lượt Trần Thành, Minh Dĩ, Anh Tỷ tiếp tục bỏ lỡ cơ hội.

Kết thúc trận với tỷ số hòa 0-0, U19 Việt Nam sẽ phải tìm kiếm chiến thắng ở các trận còn lại để kiếm tấm vé vào bán kết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC