Văn hóa - Giải trí

Dương Kim Ánh vai trần quyến rũ trong loạt ảnh mới

Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTĐ - Trong bộ đầm trắng tinh khôi, Nữ hoàng Du lịch Việt Nam Dương Kim Ánh "hút hồn" với vẻ đẹp gợi cảm cùng những đường cong quyến rũ.


Dương Kim Ánh vai trần quyến rũ trong loạt ảnh mới ảnh 1Cuộc sống của Dương Kim Ánh thay đổi khá nhiều sau khi đăng quang danh hiệu “Nữ hoàng Du lịch Việt Nam” cùng với danh hiệu Á hoàng 1 của cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014”.
Dương Kim Ánh vai trần quyến rũ trong loạt ảnh mới ảnh 2Cô cũng đồng thời đoạt danh hiệu đại sứ “Nữ hoàng Nhân ái” khi được đánh giá là người đẹp có những hoạt động vì cộng đồng và các công việc thiện nguyện.
Dương Kim Ánh vai trần quyến rũ trong loạt ảnh mới ảnh 3Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, Dương Kim Ánh vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành một cô giáo khi tiếp tục theo học ngành sư phạm.
Dương Kim Ánh vai trần quyến rũ trong loạt ảnh mới ảnh 4Tuy nhiên, với gương mặt sáng cùng vóc dáng chuẩn với các số đo 88-60-90, Dương Kim Ánh vẫn là cái tên được nhiều nhiếp ảnh gia mong muốn hợp tác với vai trò người mẫu ảnh.
Dương Kim Ánh vai trần quyến rũ trong loạt ảnh mới ảnh 5Với danh hiệu Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014, người đẹp Dương Kim Ánh cũng đã có những hoạt động quảng bá du lịch và sẽ tiếp tục thúc đẩy những dự án mới cho vấn đề này.
Dương Kim Ánh vai trần quyến rũ trong loạt ảnh mới ảnh 6Trong shoot hình này, gương mặt đẹp phảng phất một chút u buồn của Dương Kim Ánh có thể "hút hồn" bất cứ chàng trai nào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC