Xe+

"Đường đua ảo" của Disney có thể khiến bạn "mê tít"

Thu Hằng
ANTĐ - Ngay khi vừa nối lại mối quan hệ hợp tác lâu dài với tập đoàn GM, công viên giải trí Walt Disney đã đầu tư sửa chữa, làm mới lại đường đua thử trước đây tại công viên Epcot nhằm mang đến cho người mê xe hơi những trải nghiệm mới mẻ hấp dẫn.

Trong không gian một phòng thí nghiệm phát triển được thiết kế mô phỏng bộ phim đình đám “Tron”, đường đua mới cùng những ứng dụng vừa được tích hợp cho phép người chơi có thể thỏa sức thiết kế và sáng tạo những cỗ xe GM của riêng mình. Khách hàng sẽ sử dụng các công cụ thiết kế và tạo kiểu tương tác để xây dựng chiếc xe theo mẫu mà họ thích, và sau đó có thể phóng ngay ra ngoài, trực tiếp trải nghiệm sự sáng tạo ly kỳ của mình trên đường đua thử vô cùng quanh co lắt léo. Sau khi chạy thử, người tham gia cũng có thể giả lập bán mẫu xe của họ, hoặc chụp ảnh với chiếc xe mới.

Nhờ sự tài trợ của Chevrolet, trò chơi này được nhận định sẽ tạo ra trải nghiệm học tập vui vẻ cũng như chia sẻ hình ảnh thực tế quá trình kiểm nghiệm và phát triển xe hơi.

Dự kiến đường đua thử mới sẽ ra mắt công chúng vào mùa thu năm nay. Hiện tại chúng ta có thể ngắm nhìn một số hình ảnh ấn tượng của trò chơi này.

"Đường đua ảo" của Disney có thể khiến bạn "mê tít" ảnh 1

"Đường đua ảo" của Disney có thể khiến bạn "mê tít" ảnh 2

"Đường đua ảo" của Disney có thể khiến bạn "mê tít" ảnh 3

"Đường đua ảo" của Disney có thể khiến bạn "mê tít" ảnh 4

"Đường đua ảo" của Disney có thể khiến bạn "mê tít" ảnh 5

Theo Autoguide

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC