Văn hóa - Giải trí

Dương Cẩm Lynh được mời là "My girl" phiên bản Việt

H.Anh
ANTĐ - “Ngọc nữ” của làng điện ảnh Việt vừa nhận được lời mời tham gia một dự án được xem là phiên bản Việt của bộ phim Hàn Quốc đình đám – “My girl”.

Bộ phim điện ảnh mà Dương Cẩm Lynh vừa nhận lời mời tham gia có tựa đề là “42 độ đạm”, được xem là phiên bản Việt của bộ phim Hàn Quốc đình đám “My girl”. “42 độ đạm” nội dung xoay quanh những câu chuyện về tình cảm, tình yêu và nhựa sống của thế hệ trẻ, những bài học quý giá về gia đình…

Dương Cẩm Lynh được mời là "My girl" phiên bản Việt ảnh 1

"My girl" được xem là một trong những phim truyền hình hài hước ăn khách nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc. Với mô tuýp phổ biến về chuyện tình tay ba và quan hệ hợp đồng, phiên bản Việt của "My girl" hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị, phù hợp với văn hóa và thói quen của người Việt.

Dương Cẩm Lynh được mời là "My girl" phiên bản Việt ảnh 2

Dương Cẩm Lynh được mời là "My girl" phiên bản Việt ảnh 3

Bối cảnh chính của “42 độ đạm” sẽ diễn ra tại đảo Phú Quốc. Được biết, Dương Cẩm Lynh hiện đang trong quá trình ghi hình cho bộ phim truyền hình “Ảo vọng”. Ngay sau khi phim đóng máy, cô sẽ chính thức cùng đoàn phim “42 độ đạm” thực hiện những cảnh quay tại vùng biển Phú Quốc. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC