Thể thao

Được ăn hamburger miễn phí trọn đời nhờ giành HCV Olympic 2012

ANTĐ - Với thành tích giành huy chương vàng và lập nên kỷ lục thế giới mới ở nội dung 200m bơi ếch tại Olympic 2012, Rebecca Soni đã có thêm một phần thưởng đặc biệt.

Được ăn hamburger miễn phí trọn đời nhờ giành HCV Olympic 2012 ảnh 1
Soni đã thi đấu rất xuất sắc ở Olympic 2012 - Ảnh: Reuters

Nữ vận động viên bơi lội Rebecca Soni đã đoạt huy chương vàng ở nội dung bơi ếch 200m với thành tích kỷ lục thế giới 2 phút 19 giây 59. Ngoài chuyện được vinh danh vào lịch sử Olympic, thành tích này còn mang lại cho cô phần thưởng đặc biệt: được ăn hamburger miễn phí trọn đời.

Theo cbsnews, sau Olympic 2012, cứ mỗi tuần và trong suốt đời, Rebecca sẽ nhận được một suất ăn gồm một bánh Smashburger, khoai tây chiên Smashfries và một phần nước uống miễn phí.

Trao thưởng cho Rebecca là Mascott Corporation, công ty điều hành chuỗi nhà hàng Smashburger có tổng hành dinh đặt tại bang New Jersey, Mỹ. Rebecca là người New Jersey chính gốc.

Scott Gillman, CEO của Mascott Corporation nói trên cbsnews: "Là người New Jersey, chúng tôi tự hào về Rebecca, người đã lập kỷ lục mới trên thế giới. Chúng tôi rất vui khi tặng cô bánh Smashburger miễn phí trọn đời".

Công ty Mascott cũng cho biết, họ vẫn tiếp tục ủng hộ và hy vọng sẽ tặng thêm Smashburger miễn phí cho các kỷ lục mới do các vận động viên quê nhà lập nên.

Theo Thanh Niên

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC