Đời sống

Đừng làm chàng hoảng sợ

Minh Minh
ANTĐ - Mối quan hệ của bạn với chàng vừa mới chớm nở sau vài buổi hẹn hò lãng mạn, vì vậy đừng làm hỏng nó bằng cách đề cập đến những vấn đề sau trong những buổi hẹn.

Nói chuyện về người cũ

Biết một chút về người cũ của bạn và vì sao mối quan hệ lại kết thúc có thể giúp ích cho mối quan hệ hiện tại của bạn. Đồng thời cũng giúp chàng hiểu hơn về con người của bạn qua việc lắng nghe bạn chia sẻ về mối quan hệ trước. Nhưng nếu bạn thể hiện như vẫn còn tiếc nuối tình cũ thì sẽ khiến chàng không muốn gặp lại bạn nữa.   

Những đứa trẻ

Việc muốn có con là hoàn toàn hợp lí nhưng không người đàn ông nào muốn nghĩ đến vấn đề này khi mới bắt đầu mối quan hệ. Mối quan hệ của bạn sẽ có những dấu hiệu rạn nứt nếu bạn đề cập đến vấn đề này quá sớm. Vì vậy nếu bạn có suy nghĩ đó, hãy chỉ giữ cho riêng mình.

Gặp gỡ phụ huynh

Nếu bạn và anh ấy mới chỉ hẹn hò với nhau vài lần thì có lẽ anh ấy sẽ cảm thấy không thoải mái và hơi sớm để ra mắt bố mẹ bạn. Vì vậy, đừng nài ép anh ấy đến gặp bố mẹ bạn khi anh ấy chưa sẵn sàng.

Đừng làm chàng hoảng sợ ảnh 1

Thích nắm quyền kiểm soát

Có nhiều người thích kiểm soát trong mọi tình huống như can thiệp cả vào việc ăn mặc, tập thể dục của anh ấy hay kiếm việc làm. Bạn hãy học cách chấp nhận con người anh ấy và đừng tìm cách thay đổi anh ấy.

Vội vàng cho rằng “hai ta đã là một đôi”

Bạn mới chỉ hẹn hò với anh ấy một vài buổi nhưng lại vội vàng thay đổi tình trạng mối quan hệ trên Facebook như thể hai bạn đã là một đôi thực sự. Hãy cẩn trọng bởi có thể anh ấy không nghĩ như bạn. Hai bạn có thể chia sẻ với nhau về mối quan hệ đã tiến xa đến mức độ nào nhưng tốt nhất hãy cho bạn và anh ấy thời gian và không gian để tận hưởng sự lãng mạn của mối tình vừa chớm nở này.

Theo GT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC